Tăng mức trần học phí Cao đẳng Điều Dưỡng

Tăng đồng loạt học phí các trường đại học, cao đẳng Điều Dưỡng nói riêng và các khối ngành kinh tế, xã hội, kỹ thuật nói chung theo nghị định 86/2015/NĐ-CP của Bộ giáo dục. Quyết định này được áp dụng từ năm học 2015-2016 đến năm học 2020-2021.

>> Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016
>> Chỉ tiêu tuyển sinh ngành y dược 2016 giảm mạnh
>> Mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược
>> Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội
>> Mẫu hồ sơ Cao đẳng Y Điều Dưỡng năm 2016

Tăng mức trần học phí Cao đẳng Điều Dưỡng

Học phí ngành Cao đẳng Điều Dưỡng tăng

Để các cơ sở đào tạo chủ động về kinh phí trang bị cơ sở vật chất, thiết bị phòng học,.. Bộ giáo dục đã giao quyền tự chủ về học phí cho mỗi trường, bao gồm tất cả khối ngành trong đó có các cơ sở đào tạo đại học, Cao đẳng Y Điều Dưỡng.

Tuy nhiên, nhằm ngăn chặn cơn bão tăng học phí của các trường đại học, cao đẳng, từ năm nay, Bộ giáo dục quyết định ra mức trần học phí cho cả trường công và trường tư. (kể cả với các cơ sở giáo dục đại học được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động) như sau:

Đơn vị: VNĐ/tháng/sinh viên

Khối ngành, chuyên ngành đào tạo

Từ năm học 2015 – 2016 tới 2017-2018

Từ năm học 2018 – 2019 tới 2019-2020

Năm học 2020-2021

Kinh tế, Khoa học xã hội, nông, lâm,thủy sản

1.750.000

1.850.000

2.050.000

Kỹ thuật, công nghệ; Khoa học tự nhiên; thể dục thể thao và nghệ thuật, Khách sạn – du lịch.

2.050.000

2.200.000

2.400.000

Y Dược

4.400.000

4.600.000

5.050.000

Theo đó, do nằm trong hệ thống đào tạo của Bộ giáo dục trên quy  mô cả nước, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội áp dụng thực hiện. Đề ra mức học phí trên cơ sở điều kiện chung của cả trường, mức chi trả của sinh viên, tạo điều kiện tối đa để học viên học trong môi trường tốt nhất với mức học phí thấp nhất.

Nhưng xét tuyển Cao đẳng Điều Y Dưỡng vẫn là xu thế chung

Nhận  thấy rõ đặc thù của ngành Dược nên Bộ giáo dục đã quy định mức trần học phí Đại học, Cao đẳng Y Dược nói chung ở mức cao hơn hẳn các ngành đào tạo khác.

Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng tại những cơ sở đào tạo uy tín, được sự tín nhiệm và giao chỉ tiêu từ Bộ giáo dục như Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, học viên sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy tại trường. Giáo trình được Bộ giáo dục kiểm soát chặt chẽ, giảng viên đều được đào tạo bài bản và nhiều năm giảng dạy. Môi trường học tập tốt, trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ thực hành giúp mỗi sinh viên đều được “Cầm tay chỉ việc” trên cơ sở nền tảng kiến thức lý thuyết hàn lâm của nhà trường.

Vì thế, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội luôn được thí sinh tin tưởng về chất lượng đầu ra. Đặc biệt, tốt nghiệp thí sinh sẽ được nhận bằng chính quy cấp quốc gia, thành thạo về kỹ năng, tư duy logic trong nghề và dễ dàng xin việc vào bất kì cơ quan nào.

Xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng

Để xét tuyển vào chuyên ngành này tại trường, thí sinh nộp hồ sơ theo mẫu sau:

Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 bao gồm những gì?

•   Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây).
  •  Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  •  Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Lưu ý:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường được quy định như sau:

•   Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
  •   Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  •   Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Thí sinh liên hệ tiếp tới Khoa Y Dược nhà trường để được hướng dẫn chi tiết:

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển ngành học Cao đẳng y tế Hà Nội

• Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:http://caodangduochanoi.vn/  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Nhà trường khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển online và chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện.