Hướng dẫn đăng kí Online ngành Cao đẳng Điều dưỡng

Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng theo hình thức online là một trong những điểm mới giúp thí sinh dễ dàng đăng kí qua đường truyền internet mà không phải mất quá nhiều thời gian, chi phí đi lại.

Đây là một trong những cách nộp hồ sơ mới được Bộ giáo dục cho phép bắt đầu thực hiện từ năm 2016. Theo đó, thí sinh xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường chỉ cần làm theo một số bước sau đây:

Bước 1: Truy cập website: http://caodangytehanoi.edu.vn/

Sau khi truy cập trang Cao đẳng Dược của trường Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, bạn sẽ thấy xuất hiện 1 giao diện như sau.

đăng kí xét tuyển online

Kích chuột vào banner Đăng kí xét tuyển màu đỏ ở góc phải màn hình sẽ được giao diện mới

Bước 2: Điền tiếp thông tin về địa chỉ, ngày tháng năm sinh, quê quán,… vào Form đăng kí Cao đẳng Điều Dưỡng của nhà trường.

Những mục có đánh dấu (*) là các trường thí sinh cần phải ghi thông tin, không được bỏ trống, do đấy là thông tin quan trọng để nhà trường gửi giấy báo nếu như trúng tuyển.

Bước 3: Sau khi hoàn thiện thông tin, bạn chỉ cần kích chuột vào nút “Gửi”.

Thông tin sẽ được tự động cập nhật về hệ thống quản lý của nhà trường. Sau khi hết thời gian xét tuyển, nhà trường sẽ thành lập hội đồng tuyển sinh và xét điểm từ cao xuống thấp, tới khi đạt đủ chỉ tiêu Bộ giáo dục đề ra cho trường thì dừng lại.

Hướng dẫn đăng kí Cao đẳng Điều Dưỡng online

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách thức nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Online tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Ngoài ra, thí sinh có thể thực hiện đăng kí Cao đẳng Điều Dưỡng theo 2 hình thức khác:

1. Thí sinh điền vào phiếu Đăng ký Xét tuyển rồi gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.
  1. Thí sinh đến Đăng ký Xét tuyển trực tiến tại địa chỉ như trên.

Lưu ý: Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng của nhà trường

1. Yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3
  2. Hạnh kiểm đạt từ loại khá trở lên

Để được hướng dẫn trực tiếp và giải đáp các thắc mắc, thí sinh vui lòng liên hệ tới khoa Y Dược nhà trường theo địa chỉ:

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Y Hà Nội

Tất cả các ngày trong tuần thứ 2 đến chủ nhật: từ 7h30 – 18h.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội

• Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:http://caodangduochanoi.vn/  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Nhà trường khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Online và chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện.