09 6688 6651

Học ngành Cao đẳng Y tế Hà Nội ở đâu tốt? ra trường dễ xin việc?

Học ngành cao đẳng y tế Hà Nội ở đâu tốt? sau khi tốt nghiệp dễ xin việc? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn thí sinh gửi cho ban tư vấn tuyển sinh Y-Dược Hà Nội thông qua địa chỉ website: http://caodangytehanoi.edu.vn/ . Để giải đáp cho câu hỏi này mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Có thể thấy rằng ngành Y tế hiện nay đang rất phát triển và sẽ không ngừng phát triển bởi đây là một ngành trọng điểm của xã hội. Khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu được chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng, và ngành Y tế là ngành đóng vai trò đặc biệt chủ chốt trong vấn đề bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân, xã hội.

Y tế là gì? Y tế bao gồm những công việc gì?

Y tế là công việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Y tế bao gồm các công việc chẩn đoán, điều trị, phòng ngừa bệnh tật, thương tích, suy yếu về thể chất và tinh thần khác. Công việc này được thực hiện bởi đội ngũ chăm sóc sức khỏe được đào tạo theo các chuyên ngành như dược, điều dưỡng, chỉnh hình, nha khoa, y tế liên quan, và các dịch vụ cung cấp bổ sung khác. 

Sinh viên Y Khoa trong lễ tuyên thệ lời thề Hypocrates

Học ngành cao đẳng Y tế Hà Nội ở đâu tốt? ra trường dễ xin việc?

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Y tế, nhưng không phải chất lượng đào tạo ở cơ sở nào cũng như nhau. Đây cũng chính là nỗi băn khoăn lo lắng của rất nhiều các bạn thí sinh khi lựa chọn trường để theo học. Có thể thấy rằng, việc lựa chọn môi trường học tốt đóng vai trò rất lớn trong việc thành công trong công việc, nghề nghiệp sau khi ra trường. Sinh viên được học tại những môi trường học tập đào tạo tốt thì khả năng ra trường dễ xin việc hơn cộng với trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản, nắm vững nên khi làm việc công việc sẽ thuận lợi hơn.

Trên địa bàn nội thành thành phố Hà Nội hiện nay có 2 cơ sở đào tạo Y Dược có chất lượng tốt, uy tín để sinh viên theo học dựa theo đánh giá, và mức độ tín nhiệm. Thứ nhất phải kể đến Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội có địa chỉ tại số 35 Đoàn Thị Điểm, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội. Đây là ngôi trường đào tạo ngành Y tế có truyền thống lâu đời đi lên từ trường Trung cấp Y tế Hà Nội, tại đây có rất nhiều chuyên ngành để sinh viên theo học bao gồm các ngành như Điều dưỡng, hộ sinh, xét nghiệm, dược sĩ,...Điểm tuyển sinh vào trường cao đẳng Y tế Hà Nội hàng năm thường cao và chỉ tiêu được hạn chế, trường tuyển sinh thí sinh tại TP. Hà Nội và các tỉnh lân cận theo phương thức điểm thi THPT Quốc gia và xét học bạ THPT. Thứ hai đó là cơ sở đào tạo Y Dược có địa chỉ 290 Tây sơn - Đống Đa - Hà Nội trực thuộc Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Đây là cơ sở có vật chất tốt, đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, do trường chỉ chú trọng đào tạo 2 ngành Cao đẳng DượcCao đẳng Điều Dưỡng nên chất lượng đào tạo rất được quan tâm. Sinh viên theo học được chú trọng đào tạo thực hành, thông qua đó giúp sinh viên có thể nắm chắc được lý thuyết và có khả năng làm việc ngay khi theo học tại trường, đây là lợi thế rất lớn để sinh viên tại trường sau khi tốt nghiệp ra trường dễ dàng xin việc.

Để tạo điều kiện tối đa cho các bạn thí sinh theo học, cơ sở đào tạo Y Dược có địa chỉ 290 Tây sơn - Đống Đa - Hà Nội năm 2017 tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT. Theo đó, các bạn thí sinh có niềm đam mê, yêu thích với ngành Y-Dược có điểm phẩy năm lớp 12 từ 5,5 trở lên, có hạnh kiểm khá trở lên có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. 
 vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Websitehttp://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Để tránh rủi ro trong quá trình nộp hồ sơ, nhà trường khuyến khích các em đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Online tại địa chỉ: Mẫu đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Hà Nội

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi