09 6688 6651

Địa chỉ đào tạo cao đẳng Y tế Hà Nội ở đâu tốt?

Địa chỉ học Cao đẳng Y tế Hà Nội ở đâu tốt nhất? Đây là câu hỏi của nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Cao đẳng Y tế bởi hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có không ít cơ sở đào tạo ngành Cao đẳng Y tế với chất lượng không đồng đều.

Hầu hết các bạn thí sinh sau khi tốt nghiệp THPT Quốc gia sẽ chọn ngôi trường đào tạo chất lượng có ngành mình yêu thích để theo học. Với các bạn có mong muốn theo học ngành Y nhưng lại có học lực không được cao để xét tuyển vào Đại học Y thì các bạn có thể lựa chọn học cao đẳng Y sau đó nếu có nguyện vọng có thể liên thông lên đại học. 

Lựa chọn địa chỉ đào tạo ngành Cao đẳng Y tế Hà Nội tốt để theo học

Việc lựa chọn cho mình một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt là điều mà được các thí sinh và các bậc phụ huynh quan tâm. Điều này quyết định khả năng tìm việc và làm việc sau này của các bạn khi tốt nghiệp ra trường.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội, cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược tại 290 Tây sơn - Đống Đa - Hà Nội trực thuộc Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một cơ sở được đánh giá đào tạo có chất lượng tốt, được nhiều bạn thí sinh tin yêu theo học. Với cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng viên giỏi, ban lãnh đạo tâm huyết, các bạn sinh viên theo học ở đây luôn được tạo điều kiện học tập tốt nhất. Với bề dày thành tích trong công tác tuyển sinh giảng dạy, qua các năm cơ sở luôn hoàn thành xuất sắc công tác đào tạo và nhận được bằng khen từ ban lãnh đạo nhà Trường.  

Tuyển sinh ngành Cao đẳng Y tế - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Năm 2017, nhà trường tiếp tục tuyển sinh hai ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng theo phương thức xét tuyển học bạ THPT nhằm tạo điều kiện tối đa cho các bạn thí sinh có đam mê được theo học.  

Với khung thời gian đào tạo giảm xuống còn 2,5 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể đi làm ngay hoặc liên thông lên Đại học theo đúng quy chế mà Bộ Giáo dục đã ban hành. 

>>> Hướng dẫn xét tuyển online Cao đẳng Y - Dược
>>> Các bước đăng ký xét tuyển Y - Dược
>>> Hướng dẫn điền phiếu xét tuyển Cao đẳng Y - Dược     

Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. 
 vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Websitehttp://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi