09 6688 6651

Có thể xét tuyển vào Cao đẳng điều Dưỡng nếu trượt Đại học hay không?

Không may trượt đại học liệu rằng có thể đăng ký xét tuyển học Cao đẳng điều dưỡng được hay không? Đó là câu hỏi của nhiều bạn thí sinh gửi đến ban tư vấn xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có địa chỉ: P 201 nhà B số 290 Tây sơn -Đống Đa -Hà Nội.

 

Trượt Đại học có được xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng?

Năm nay, các trường Cao đẳng và Trung cấp sẽ được chuyến sang Bộ Lao động TB&XH quản lý, theo như quy định mới nhất Bộ đưa ra các trường Cao đẳng Y - Dược được thực hiện các phương án tuyển sinh: hình thức xét tuyển học bạ THPT, thi tuyển hoặc kết hợp cả hai hình thức trên. Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay, 2 ngành Cao đẳng Dược Hà Nội  Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội tại Trường Y - Dược địa chỉ 290 Tây sơn - Đống đa - Hà Nội là một trong những cơ sở đi đầu trong công tác đào tạo, giảng dạy, năm 2017 trường sẽ sử dụng phương án tuyển sinh xét học bạ THPT nhằm tạo cơ hội tối đa cho các bạn theo học ngành Y - Dược.

Đối với những bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia từ năm 2016 trở về trước có thể  sử dụng học bạ và bằng tốt nghiệp THPT để đăng ký xét tuyển vào ngành Cao đẳng Dược và ngành Điều dưỡng trong năm 2017. Với các bạn chưa tốt nghiệp THPT, các bạn cần cần phải hoàn thành tốt nghiệp THPT 2017 để đủ điều kiện xét tuyển vào Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội.

Như vậy với những bạn không may mắn trong kì thi xét tuyển vào Đại học mà các bạn có mong muốn theo học ngành Cao đẳng điều dưỡng hoặc Cao đẳng Dược thì vẫn sẽ có cơ hội để đăng ký xét tuyển học bạ THPT. Nhà trường luôn hoan nghênh các bạn đến đăng ký xét tuyển và tạo điều kiện tốt nhất để các bạn có thể theo học tại Trường, theo đuổi mơ ước của bản thân.

Sinh viên Cao đẳng Y Hà Nội  - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội trong tiết thực hành thí nghiệm 

 

Thời gian đăng ký xét tuyển nộp hồ sơ vào Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017:

Năm 2017 theo quy định của Bộ nhà trường sẽ thực hiện xét tuyển nhiều đợt trong năm cho đến hết ngày 15/12/2017, các bạn thí sinh có thể gửi hồ sơ Đăng ký xét tuyển về nhà trường ngay sau khi có kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, hoặc ngay từ bây giờ đối với các bạn đã tốt nghiệp THPT theo địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. 
 vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Websitehttp://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi