Xét tuyển nguyện vọng 2 vào Cao đẳng Y tế học Hà Nội

Bạn đang theo học khối A,B ? Bạn có niềm đam mê với ngành Y nhưng chưa đủ tự tin để đăng kí vào các trường Cao đẳng Y tế có số điểm đầu vào cao?

Xét tuyển nguyện vọng 2 vào Cao đẳng Y tế Hà Nội

Sinh viên Cao đẳng Y tế

Đó là tâm lý chung của rất nhiều thí sinh khi kết thúc 12 năm học và chuẩn bị bước vào kì thi quan trọng THPT quốc gia trước khi lựa chọn trường theo học

Chính vì thế, để tạo cơ hội cho tất cả các học viên, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tuyển sinh theo hai hình thức:

Phương thức xét tuyển nguyện vọng vào Cao đẳng Y Hà Nội

•        Thí sinh nộp ĐKXT Online (vào website: http://caodangytehanoi.edu.vn/  click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)
  •        Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  •         Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Y tế học Hà Nội

Xét tuyển nguyện vọng 2 vào Cao đẳng Y tế Hà Nội

Nộp hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Y tế học Hà Nội

Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 bao gồm có:

•  Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây).

•  Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.

•  Các giấy tờ ưu tiên nếu có

Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y tế

Hiện tại nhà trường đang tổ chức công tác xét tuyển hồ sơ vào Cao đẳng Y tế học Hà Nội. Chính vì thế, nếu thực sự đam mê và có khát khao học tại trường, thí sinh cần nộp hồ sơ ngay từ hôm nay. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần (bao gồm cả thứ 7 và ngày chủ nhật) trong thời gian từ 7h30 tới 20h.

Địa điểm nhận hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

• Địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651