Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, học ngay sau khi nộp hồ sơ

Mang tới cơ hội mới cho tất cả thí sinh, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo hai hình thức.

>> Thông tin tuyển sinh về mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 ?

>> Điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

>> Cao đẳng Dược xét tuyển từ mức điểm bao nhiêu?

Tìm hiểu cơ chế xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Không nên “học chỉ vì danh tiếng”

Tỷ lệ chọi vào các trường đại học, Cao đẳng Y Dược tăng lên nhanh chóng mỗi năm. Do đó, thí sinh cần xác định rõ năng lực bản thân ở mức nào để đăng kí xét tuyển vào các trường “vừa sức”.

Không nên chỉ vì danh tiếng “học đại học” để rồi đăng kí xét tuyển vào trường có điểm số đầu vào quá cao dẫn tới tỷ lệ trượt rất cao. Có trường hợp, kiến thức ở mức nhất định nhưng xét tuyển vào ngành có điểm số thấp nhất trong trường mà không quan tâm tới chất lượng giảng dạy, ngành học có hợp với sở thích, sở trường của mình không, dẫn tới thực trạng chán nản trong quá trình học tập, điểm thấp và khó có thể xin việc sau khi ra trường. Chính vì thế, thí sính cần phải cân nhắc kỹ lưỡng khi đăng kí xét tuyển.

Trên hết, trước tình trạng chất lượng đào tạo chung cả nước đang giảm sút, Bộ giáo dục ra quyết định: Tất cả các trường đại học hay cao đẳng đều phải “chuẩn” đầu ra, đảm bảo và nâng cao mặt bằng chất lượng để học viên sau khi ra trường có nhiều cơ hội tìm việc hơn.

Bởi vậy, bạn sẽ không phải quá lo lắng khi theo học tại các trường trung cấp, Cao đẳng Y Dược. Bởi điều cần nhất sau khi tốt nghiệp là kiến thức và kỹ năng, nhà trường đều cung cấp đầy đủ cho bạn.

Đặc biệt, khi theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, bạn còn được cấp bằng chính quy, dù đăng ký bằng bất kì hình thức nào:

•  Thí sinh nộp ĐKXT Online (vào website:http://caodangytehanoi.edu.vn/   click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)

•  Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

•  Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Quy chế xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Từ năm 2016, Bộ giáo dục xóa bỏ điểm sàn xét tuyển vào hệ Cao đẳng. Do đó, thí sinh xét tuyển vào Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần đảm bảo đủ điều kiện sau:

•   Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT

•   Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.

•   Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 gồm có:

•  Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây).

•  Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.

•  Các giấy tờ ưu tiên nếu có

Thí sinh được phép lựa chọn một trong ba hình thức trên để đăng kí. Nhà trường sẽ xét từ trên xuống, tới khi đủ chỉ tiêu sẽ dừng lại. Sau khi kết thúc thời gian xét tuyển, nhà trường sẽ gửi giấy báo triệu tập đối với các thí sinh trúng tuyển.két sắt giá rẻ

Tham gia đào tạo tại trường, bạn sẽ được:

• Học ngay sau khi tập hợp đủ lớp
  • Học giáo trình được biên soạn theo chuẩn của Bộ giáo dục đưa ra
  • Được giảng dạy trực tiếp từ đội ngũ giảng viên giỏi, đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm
  • Môi trường học tập năng động, thường xuyên được giao lưu

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Vững bước sau khi tốt nghiệp trường trung cấp, cao đẳng, đại học ngành Dược

Chính vì thế, rất nhiều thí sinh thay vì mạo hiểm xét tuyển vào các trường Đại học khắt khe, họ tự tin nộp hồ sơ vào Cao đẳng Dược tại trường. Thời gian nộp hồ sơ từ 7h30 tới 18h hàng ngày. Nếu bạn còn thắc mắc nào, hãy liên hệ tới phòng tuyển sinh của trường theo địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Website: http://caodangytehanoi.edu.vn/