09 6688 6651

Thông tin tuyển sinh về mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 ?

“Thầy cô cho em hỏi Mã ngành Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là gì? Em đang hoàn thiện phiếu xét tuyển mà chưa rõ mã ngành, Em xin cảm ơn ạ!” (Hoàng Ngọc Bách, Thái Nguyên)

Trả lời

Chào bạn Ngọc Bách!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Cho em hỏi Mã ngành Cao đẳng Dược của trường là gì?

Mã ngành Cao đẳng Dược của trường là: 6720401

Mã Trường: HTT


Khi tham gia xét tuyển vào trường, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân và mã ngành theo mẫu phiếu xét tuyển của nhà trường cung cấp  (Dowload tại đây). . Bên cạnh đó, bạn cần nộp kèm phong bì và ghi họ tên, số điện thoại, địa chỉ cư trú để nhà trường thông báo khi trúng tuyển. Nộp kèm theo giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Thí sinh cần hoàn thiện thủ tục hồ sơ như hướng dẫn trên để tránh bị trả lại hồ sơ khi không đủ điều kiện.

Nhà trường sẽ lấy điểm từ trên xuống, tới khi đạt đủ chỉ tiêu sẽ dừng lại. Điều kiện xét tuyển vào Cao đẳng Dược tại trường Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là:

  •         Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
  •          Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  •          Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Vậy bằng Cao Đẳng Dược có giá trị bằng bằng Đại học Dược hay không?

Về thực chất bằng Cao đẳng Dược có giá trị gần như tương đương với bằng Đại học. Bởi chương trình học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã được Bộ giáo dục phê duyệt. Kiến thức cần có trong ngành, học viên đều được cung cấp đầy đủ trong quá trình đào tạo. Mức độ chuyên sâu có thể không bằng các trường đại học Dược nhưng đủ đảm bảo để bạn có thể làm tốt công việc sau khi ra trường. Hơn hết, với cơ chế mới của Bộ, thí sinh hoàn toàn có thể học Liên thông ngay lên Đại học mà không cần chờ đợi 36 tháng như trước.

 

Mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Vì thế, để đảm bảo chắc chắn cơ hội theo đuổi với ngành nghề của mình, thay vì phải quá mạo hiểm nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường Đại học, bạn có thể xét Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội dựa trên các tiêu chí xét tuyển nhà trường đã đưa ra. Tại đây, thí sinh sẽ được tiếp cận với khung chương trình chuẩn và cấp bằng chính quy cấp quốc gia.

Đó là những cơ sở cần thiết giúp bạn có thể ứng tuyển vào các cơ quan một cách dễ dàng và không phải quá lo lắng về cơ hội việc làm của mình sau khi ra trường.

Đặc biệt, lượng dược sĩ tại các huyện, tỉnh trên cả nước, theo thống kê, còn thiếu hụt rất nhiều. Vì thế, rút ngắn thời gian học và thành thục kỹ năng là 2 ưu thế nổi bật tại khi học Cao đẳng Dược tại trường.

Để được tìm hiểu sâu hơn về ngành và hướng dẫn chi tiết cách thức nộp hồ sơ, thí sinh hãy liên hệ tới Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:http://caodangduochanoi.vn/  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651  - 0912 826 096  

 

 

 

Ads: Máy lọc nước loại nào tốt

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi