09 6688 6651

Tại sao nên chọn học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội?

Tại sao nên chọn học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội? Y Dược luôn là ngành nghề được các bạn thí sinh săn đón và lựa chọn học. Vì vậy mà không khó lý giải tại sao điểm chuẩn vào các trường Đại học Y Dược lại cao như vậy ở mỗi mùa tuyển sinh. Năm 2017 để đỗ được vào các trường Đại học Y Dược có thể nói là khó, thậm chí có thí sinh 29 điểm nhưng vẫn trượt. Vậy giải pháp nào cho các bạn thí sinh trượt ĐH Y Dược? Đó chính là học Cao đẳng, một con đường khác để theo đuổi ước mơ nghề nghiệp. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ là sự lựa chọn tối ưu đối với các thí sinh muốn học Cao đẳng Y Dược. Lý do vì sao hãy cùng theo dõi ở bài viết sau:

Tại sao nên chọn học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội  tự hào là một trong những trường đào tạo hệ Cao đẳng chính quy uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Trường có bề dày kinh nghiệm trong đào tạo Y Dược với đội ngũ giảng viên giảng dạy là các chuyên gia, nhà giáo đầu ngành Y Dược có chuyên môn giỏi, trình độ cao, cố vấn chuyên môn tại các Bệnh viện, Nhà thuốc, Công ty Dược phẩm lớn uy tín của Hà Nội.

Nhà trường đáp ứng điều kiện về cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng tốt nhất để phục vụ sinh viên học tập. Phòng học giảng đường với đầy đủ các thiết bị học tập, hệ thống âm thanh và ánh sáng đạt tiêu chuẩn.  Hệ thống phòng học thực hành: phòng Bào chế - Hóa phân tích - Hóa dược – Dược lý – Kiểm nghiệm – Mô hình giải phẫu sinh lý được trang bị hệ thống thiết bị Y tế hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Hệ thống thư viện hiện đại, khang trang với hàng ngàn đầu sách thuộc lĩnh vực Y Dược giúp cho sinh viên trong quá trình học tập nghiên cứu. Hệ thống ký túc xá xây dựng khang trang, đạt chuẩn với hơn 800 chỗ ở cho sinh viên. Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát, xanh sạch đẹp.

Các thế hệ sinh viên học tập tốt nghiệp ra trường của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đều xin được việc làm ngay và làm đúng ngành nghề đã được học. Tại các nơi làm việc như: Nhà thuốc, các công ty Dược phẩm, các Bệnh viện, Cơ sở Y tế sinh viên của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đều được đánh giá cao có tay nghề chuyên môn, kỹ năng và trình độ. Đặc biệt có nhiều sinh viên được tuyển dụng sang làm việc tại các nước phát triển cũng đều được đánh giá cao về khả năng làm việc.

Sinh viên theo học tại trường sẽ được hưởng các chính sách, chế độ ưu tiên theo quy định của Pháp luật. Ngoài ra trong suốt quá trình học sinh viên sẽ được hỗ trợ vay vốn. Sinh viên có cơ hội dành được những suất học bổng có giá trị của nhà trường, của các đơn vị liên kết với nhà trường dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng hệ Cao đẳng chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường đại học Y Dược trên cả nước để hoàn thiện ước mơ Đại học.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2017

Nhà trường tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu ngành Dược (mã ngành 6720401) và ngành Điều dưỡng (mã ngành 6720501) với yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể nhập học tại trường.

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng nguyện vọng bổ sung tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có thể thực hiện bằng 1 trong 3 cách:

  • Gửi hồ sơ xét tuyển chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại trường theo địa chỉ trên
  • Hoặc Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: https://goo.gl/Y7b6fi

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

  1. 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng
  2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  3. 02 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  4. 01 Bản sao giấy khai sinh
  5. 01 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  6. 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  7. Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Mọi thông tin và chi tiết thí sinh hãy liên hệ tới: Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.   

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Lưu ý: Hiện tại có rất nhiều cơ sở mạo danh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội vì vậy thí sinh và phụ huynh tới nộp hồ sơ và nhập học thì liên hệ tới số 09 6688 6651  để được tư vấn tránh bị lừa

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi