09 6688 6651

Tại sao 2017 ngành Y Dược lên ngôi thu hút đông đảo thí sinh xét tuyển?

Ngay từ thời điểm này của mùa tuyển sinh năm 2017 đã có rất nhiều các bạn thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ vào Trường Cao đẳng Dươc Hà Nội. Lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển gửi đến phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dươc Hà Nội, Phòng 201 nhà C, Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa - Hà Nội tính cho đến thời điểm này là khá lớn, mặc dù kì thi THPT còn chưa diễn ra. Vậy điều gì khiến cho ngành Y Dược trở thành xu hướng tuyển sinh trong mùa tuyển sinh năm 2017? Để giải mã hiện tượng này mời các bạn theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Năm 2017, ngành Y Dược lên ngôi thu hút đông đảo thí sinh tham gia xét tuyển

Ngành nghề Dược sĩ vốn đã HOT từ rất lâu, bởi đây là một nghề nằm trong hệ thống chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người, nó là một nghề cao quý được xã hội trọng vọng. Xã hội ngày nay đang phát triển với tốc độ rất nhanh chính vì vậy nhu cầu về nguồn nhân lực hoạt động trong lĩnh vực Y tế nói chung và lĩnh vực Y Dược nói riêng tăng cao. Hiện nay, số lượng đội ngũ hoạt động trong lĩnh vực Y Dược sĩ vẫn còn đang thiếu thốn, chính vì vậy nhu cầu đào tạo để đáp ứng bổ sung tăng cao. Nắm được xu hướng này nhiều bạn thí sinh đã lựa chọn ngành Dược là ngành để theo học.


Ngành Y Dược lên ngôi thu hút đông đảo thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển

Năm 2017, với cơ chế tuyển sinh thông thoáng hơn tạo điều kiện để các bạn thí sinh có đam mê với ngành nghề yêu thích có thể theo học. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ, theo đó các bạn thí sinh chỉ cần có điểm phẩy trung bình lớp 12 đạt từ 5,5 trở lên và đạt hạnh kiểm khá trở lên là đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển vào Trường. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi rất lớn để các bạn thí sinh có đam mê với ngành Dược được theo học, chính vì vậy đã có rất nhiều các bạn thí sinh đã gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại: Phòng 201 nhà C, Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Hơn nữa, đối với những bạn thí sinh đang chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT tại thời điểm này đã có thể đăng ký xét tuyển nếu đủ điều kiện yêu cầu như trên (điểm phẩy trung bình lớp 12 đạt từ 5,5 trở lên và đạt hạnh kiểm khá trở lên). Sau khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT là các bạn có thể hoàn thiện hồ sơ và đủ điều kiện để nhập học vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Dươc Hà Nội bao gồm những gì?

Các bạn thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược, ngay từ bây giờ có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về Trường. Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Hà Nội năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (bản photo công chứng) - Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ 2016 về trước.
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3X4 
  • Một phong bì có dán sẵn tem có ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Ngoài ra, các bạn thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây

Chú ý: Nhà trường khuyến khích các em đăng ký xét tuyển trực tuyến để tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như đảm bảo hồ sơ không bị thất lạc, sau khi nhận được thông tin đăng ký nhà Trường sẽ liên hệ lại cho các em để xác nhận hồ sơ.  

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Dươc Hà Nội.

- Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dươc Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Tư vấn trực tuyến cho thí sinh tại fanpage Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhập học cần gọi điện vào số 09 6688 6651 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Website:  http://caodangytehanoi.edu.vn/   

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi