Trường Cao đẳng Dược Hà Nội với lợi thế là trường chuyên ngành hàng đầu về đào tạo hệ cao đẳng ngành Dược. Nhà trường lấy đào tạo thực hành gắn liền với lý thuyết cũng như y lý gắn liền y thuật đó là kim chỉ nam để sinh viên tốt nghiệp ra trường tự tin đáp ứng 100% yêu cầu chuyên môn tại các bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước.

Với hệ thống nhà thuốc thực hành của Trường Cao dẳng Dược Hà Nội sinh viên được thực hành về kỹ năng nghề nghiệp như bán thuốc, kê đơn, tư vấn thuốc cho bệnh nhân. Cùng với hệ thống phòng thực hành Bào chế - Hóa phân tích - Hóa dược – Dược lý – Kiểm nghiệm – Mô hình giải phẫu sinh lý người…đạt chuẩn Bộ Y tế, cũng như thực tập nghề nghiệp, thực tập tốt nghiệp tại các bệnh viên tuyến TW trên địa bàn thủ đô. Do đó sinh viên Trường Cao dẳng Dược Hà Nội được đào tạo trong môi trường thực tiễn hoàn toàn, đó là môi trường đào tạo không phải trường nào cũng có thể đạt được.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Ngành đào tạo: Cao đẳng Dược; Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy

Thời gian đào tạo: theo tín chỉ 2.5 năm

Địa điểm học tập: Số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.

Với quy chế đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ LĐTB&XH. Năm 2018 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nhập học hệ Cao đẳng Dược chính quy của Trường. Phụ huynh và học sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn trở thành người Dược sĩ hãy tham gia và đăng ký nhập học ngay từ hôm nay tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

 
 
 
Hồ sơ nhập học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm:
1. Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
3. 04 ảnh 3×4
4. 01bản sao giấy khai sinh.
5. 01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu (có bán tại các hiệu sách)
6. 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
7. Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Thời gian nhập học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội liên tục nhiều đợt trong năm 2018. Thí sinh đã nộp hồ sơ và có Giấy báo nhập học cần đến nhập theo đúng thời gian ghi trong Giấy báo nhập học để đảm bảo quyền lợi cũng như không bị loại khỏi dánh sách trúng tuyển.
Thí sinh ở xa có thể nộp hồ sơ trực tuyến tại đây: https://goo.gl/Y7b6fi ngay từ hôm nay (thí sinh click vào đường link bên để điển đầy đủ các mục trong bản đăng ký nộp hồ sơ trực tuyến online)
Nhà trường có 800 chỗ ở KTX thí sinh ở xa khi lên nhập học cần đăng ký chỗ ở ngay khi nhập học. Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học theo quy định của Nhà nước.Tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng hệ chính quy, đủ điều kiện mở quầy bán thuốc kinh doanh dược phẩm và được học tiếp liên thông Dược sĩ Đại học theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp.
 
 
 
Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nộp hồ sơ và nhập học tại: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Tư vấn trực tuyến cho thí sinh tại fanpage Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/
Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhận học cần gọi điện vào số 09 6688 6651 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.