09 6688 6651

Nên theo học Cao Đẳng Dược Hà Nội chính quy tại địa chỉ nào?

Hiện nay có không ít các cơ sở giáo dục đào tạo ngành Cao đẳng Dược trên địa bàn thành phố Hà Nội, bởi vậy việc lựa chọn một cơ sở đào tạo có chất lượng tốt được rất nhiều bạn thí sinh quan tâm.

Một điểm các thí sinh cần lưu ý là khi lựa chọn trường để theo học ngành Dược thì trước tiên phải tìm hiểu quy chế tuyển sinh của trường xem có phù hợp với năng lực của mình không? Sau đó các bạn hãy tìm hiểu đến chất lượng đào tạo của trường có tốt không? Như về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, và tham khảo ý kiến của các bạn đã từng học tại trường. Sau khi tìm hiểu kỹ thông tin về các trường, các bạn hãy lựa chọn một ngôi trường phù hợp nhất để theo học, nên nhớ hãy lựa chọn thật kỹ bởi nó liên quan đến cả quá trình học tập và sự nghiệp sau này của các bạn.

Sinh viên Trường Cao đẳng Dược Hà Nội  trong giờ thực hành

Địa chỉ theo học Cao đẳng Dược hệ chính quy chất lượng tốt tại Hà Nội.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có nhiều cơ sở đào tạo ngành Cao đẳng Dược, trong đó có Trường Cao đẳng Dược Hà Nội  địa chỉ tại số 290 Tây sơn - Đống Đa - Hà Nội được đánh tốt về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất. Đây cũng là địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín nhiều năm qua được sự tin tưởng của Trường giao cho trọng trách đào tạo cán bộ ngành Y - Dược đạt chuẩn chất lượng.

Với phương châm 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường phải nắm bắt thành thạo kỹ năng tay nghề làm việc thực tế có thể đáp ứng ngay được các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Theo đó, nhà trường chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, có phòng thực hành đầy đủ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh học đi đôi với hành. Cùng với đội ngũ giảng viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, nhiều năm qua nhà trường đã đào tạo ra được các thế hệ sinh viên Y - Dược có trình độc chuyên môn cao, nắm chắc lý thuyết và thực hành giỏi.

Chương trình đào tạo của Nhà trường thường xuyên được cập nhật bám sát với tình hình thực tiễn, chú trọng đến tăng cường số giờ thực hành thay vì chỉ tập trung đào tạo lý thuyết như phương pháp đào tạo truyền thống trước đây.

Điều kiện xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.

Theo như quy định ban hành điều kiện để xét tuyển vào hệ Cao đẳng tối thiểu là tốt nghiệp THPT, hình thức xét tuyển bao gồm hình thức dựa trên điểm thi THPT Quốc gia và xét học bạ THPT . Theo đó, năm 2017 khoa Y - Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội địa chỉ 290 Tây sơn - Đống Đa - Hà Nội  tuyển sinh theo hình thức xét học bạ THPT với điều kiện thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT. Với hình thức xét tuyển này nhằm tạo điều kiến tối đã cho các thí sinh có nguyện vọng theo học.

Thời gian học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 

Thời gian học Cao đẳng Dược hệ chính quy theo quy định là 2,5 năm. Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được trang bị những kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề Dược và những kỹ năng mềm cần thiết khác.

Ngoài ra sau khi tốt nghiệp sinh viên có nhu cầu học lên cao được phép đăng ký học liên thông lên Đại học Dược theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Năm 2017 thí sinh đăng ký học nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội : Phòng 201 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa, Hà Nội..

Hoặc thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây: https://goo.gl/Y7b6fi

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nộp hồ sơ và nhập học tại: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Tư vấn trực tuyến cho thí sinh tại fanpage Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhập học cần gọi điện vào số 09 6688 6651  để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi