Năm 2018, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội theo địa chỉ nào?

Em rất muốn học ngành Y, được biết năm nay nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT nên em muốn nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường. Xin thầy cô hướng dẫn cho em biết điều kiện, thủ tục nộp hồ sơ, thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội . Em cảm ơn thầy cô! ( Thanh Bình - Bắc Ninh )

Trả lời:

Chào bạn Thanh Bình, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về ban tư vấn tuyển sinh  Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Năm 2018 Bộ Lao động TB&XH thay Bộ giáo dục là cơ quan chủ quản khối các trường Cao đẳng và Trung cấp, theo như quy định Bộ đưa ra các Trường sẽ được tự chủ về phương thức tuyển sinh cũng như thời gian xét tuyển. Theo phương thức xét tuyển học bạ THPT vào Cao đẳng Y Hà Nội thí sinh cần thỏa mãn điều kiện:

• Tốt nghiệp THPT.
  • Điểm phẩy tổng kết năm lớp 12 đạt từ 5.5 trở lên.

Xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có phải ghi vào phiếu ĐKDT THPT Quốc gia?

Theo như quy định mà Bộ trong quy chế thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học, thí sinh khi làm thủ tục ĐKDT cần phải ghi rõ NV xét tuyển Đại học, Cao đẳng. Tuy nhiên, đối với nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng thí sinh nào có nguyện vọng học tập ở các nhóm ngành đào tạo sư phạm mới phải đăng ký. Những trường đào tạo hệ Cao đẳng nhóm ngành khác không cần phải ghi trong phiếu ĐKDT.

Thí sinh muốn đăng ký học tập ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược có thể ĐKXT và nộp hồ sơ theo hướng dẫn của nhà trường. Thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển trực tiếp về trường hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường.

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những gì

• 01 phiếu ĐKXT theo mẫu được áp dụng cho năm 2018.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.

Lưu ý : Đối với thí sinh thuộc diện đối tượng được hưởng chính sách ưu tiên thì cần nộp kèm theo các loại giấy tờ chứng minh ưu tiên.

Nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội theo địa chỉ nào?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội  tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ THPT. Theo đó, những thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy đủ điều kiện xét tuyển như trên có thể nộp hồ sơ về trường ngay từ bây giờ.

Là một trong ít những cơ sở đào tạo được đánh giá chất lượng tốt tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội  số 290 Tây sơn - Đống Đa - Hà Nội những năm qua luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo do Trường, Bộ đề ra nhằm cung ứng đội ngũ nhân lực ngành Y Dược đang còn thiếu trong nước. Nhằm tạo điều kiện tối đa cho các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học, năm 2018 nhà trường lựa chọn phương thức xét tuyển học bạ THPT theo đó các bạn thí sinh đủ điều kiện nêu trên có thể đăng ký xét tuyển vào học tại trường.

Năm 2018 thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Y Dược tại Hà Nội nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ THPT về nhà trường theo địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Tư vấn trực tuyến cho thí sinh tại fanpage:  https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhập học cần gọi điện vào số 09 6688 6651 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Website:  http://caodangytehanoi.edu.vn/

Để tránh rủi ro trong quá trình nộp hồ sơ, nhà trường khuyến khích các em đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Online tại địa chỉ: Mẫu đăng ký xét tuyển trực tuyến Trường Cao đẳng Dược Hà Nội