Mẫu hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2016 mới nhất

Mẫu hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2016 mới nhất. Thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ đầy đủ để tránh không đủ điều kiện xét tuyển.

Cao đẳng Dược hiện nay là một trong số ngành học nhận được sự quan tâm lớn của thí sinh. Kéo theo đó rất nhiều cơ sở mọc lên nhưng chưa đảm bảo chất lượng.

Vì thế, Bộ giáo dục và đào tạo đã trực tiếp giao chỉ tiêu đào tạo cho những cơ sơ uy tín trên địa bàn cả nước. Trong đó, Bộ đã phê duyệt đề án đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Tiếp tục thực hiện đề án này, năm nay, nhà trường tiến hành tuyển sinh với yêu cầu:

1. Yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3.
  2.  Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  3. Hạnh kiểm đạt từ loại khá trở lên

Nhà trường sẽ bắt đầu xét tuyển từ trên xuống, tới khi đủ chỉ tiêu thì dừng lại. Hồ sơ xét tuyển gửi về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường bằng 1 trong 3 hình thức sau:

1. Thí sinh điền vào mẫu ĐKXT Online tại website: http://caodangytehanoi.edu.vn/  (Phía bên phải màn hình)
  2. Thí sinh điền vào phiếu Đăng ký Xét tuyển rồi gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội – Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 04.62 755166 – 0973 939 696.
  3. Thí sinh đến Đăng ký Xét tuyển trực tiến tại địa chỉ như trên.

Vậy mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

Mẫu hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2016 mới nhất

• Phiếu xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội theo mẫu, (Dowload tại đây).
  • Phong bì ghi rõ họ tên và địa chỉ
  • Giấy tờ ưu tiên kèm theo nếu có.

Địa điểm nộp hồ sơ:

Văn phòng tuyển sinh ngành học Cao đẳng y tế Hà Nội - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

• Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:http://caodangduochanoi.vn/  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Cao đẳng Dược Hà Nội Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội Cao đẳng Y tế Hà Nội