09 6688 6651

Lợi ích “Trước mắt” và “Lâu dài” khi học Liên thông Cao đẳng Y Dược

Học Liên thông Cao đẳng Y Dược không chỉ để đạt được những giá trị “trước mắt” mà còn là tiền đề cho những bước phát triển “lâu dài” sau này trong sự nghiệp.


>> Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016
>> Chỉ tiêu tuyển sinh ngành y dược 2016 giảm mạnh
>> Mức học phí cho các bạn sinh viên học cao đẳng dược Hà Nội là bao nhiêu?
>> Thông tin tuyển sinh về mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 ?
>> Điểm chuẩn cao đẳng Y tế Hà NộiTrong một hai năm trở lại đây, rất nhiều sinh viên ngay sau khi kết thúc thời gian đào tạo trung cấp đã vội vàng ôn luyện để thi Liên thông Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Bởi chúng đem lại:

Những quyền lợi thiết thực nhìn thấy ngay sau khi học Liên thông Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Vậy đó là quyền lợi gì?

Một – Được trang bị kịp thời những kiến thức chuyên ngành còn “hổng”

Thời gian học Trung cấp, bạn chỉ được cung cấp những kiến thức nền tảng,sơ bộ về nghề Dược. Vì thế, nếu nói tới kỹ năng và nhận thức chuyên sâu của nhiều học viên còn hạn chế.

Trong khi đó, xã hội luôn vận động và biến đổi, khoa học công nghệ được ứng dụng ngày càng nhiều.

Vì thế, để có thể đáp ứng được yêu cầu thăm khám và chữa bệnh, bản thân dược sĩ phải không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, bằng cách học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội – một trong số ít cơ sở được Bộ Giáo Dục trực tiếp phê duyệt đề án giảng dạy và giao chỉ tiêu đào tạo hàng năm.

Với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, giáo trình chuẩn, hội tụ đủ giảng viên giỏi, số giờ thực hành được sắp xếp phù hợp với khung lý thuyết, giúp sinh viên học tới đâu hiểu tới đó, không còn tình trạng “như vịt nghe sấm”.

Hai – Mở rộng mối quan hệ

Trường học chính là nơi bạn tiếp xúc hàng ngày với nhiều người đồng môn và là đông nghiệp sau này.

Vì thế, hãy xây dựng mối quan hệ ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bởi “Giàu vì bạn, Sang vì vợ”.

Hướng tới xây dựng một khối đoàn kết vững mạnh, khoa Y Dược nhà trường đã phối kết hợp với các khoa, ban ngành để tổ chức nhiều chương trình sự kiện cho sinh viên trong những ngày lễ, kỷ niệm quan trọng. Từ đó, thúc đẩy khả năng sáng sáng, tư duy, kỹ năng của mỗi học viện, đồng thời tạo ra “chất keo” kết nối các thành viên, mở rộng mối quan hệ cho mỗi người.

Ba – Nhận bằng chính quy, xin việc dễ dàng

Chính bởi chất lượng đầu vào và đầu ra đạt chuẩn quốc gia nên tất cả sinh viên sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được nhận bằng chính quy của Bộ Giáo Dục.

Cùng với nền tảng kiến thức vững chắc, chuyên sâu về ngành, sinh viên sau khi ra trường sẽ dễ dàng ứng tuyển vào bất kì đơn vị nào, với các vị trí được cả xã hội coi trọng:

  • Dược sĩ bệnh viện
  • Dược sĩ bán thuốc
  • Dược sĩ lâm sàng
  • Trình dược viên
  • Giảng viên tại các cơ sở đào tạo Y Dược
  • ....

Lợi ích lâu dài Liên thông Cao đẳng Y Dược mang tới cho bạn

liên thông cao đẳng y dược

Một – Đáp ứng đủ yêu cầu của nghề dược sĩ trong tương lai

Theo quy định mới đây của Bộ Y Tế, tới năm 2018, hệ đào tạo Trung cấp sẽ được hủy bỏ và tất cả các bệnh viện sẽ chỉ nhận lực lượng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên.

Trong khi đó, theo thống kê, từ 2015 tới 2020, cả nước còn thiếu trên 10.000 người dược sĩ, y sĩ.

Chính vì thế, học Liên thông Cao đẳng Y Dược là một xu thế tất yếu và khách quan, giúp bạn đáp ứng đủ và đúng yêu cầu của các cơ quan, từ đó cơ hội việc làm sẽ được mở rộng hơn.

Hai – Thăng tiến trong công việc

Chỉ ít năm nữa, mức chuẩn đề bạt trong các cơ quan bệnh viện là đạt từ Cao đẳng trở lên. Vì thế, khi học Liên thông Cao đẳng Y Dược, bạn sẽ đủ về bằng cấp, kết hợp với kiến thức chuyên sâu được lĩnh hội trong quá trình đào tạo, là cơ sở giúp bạn mau chóng thăng tiến nhanh trong công việc và khẳng định được vị thế của bản thân tại nơi công tác.

Ba – Có thể học tiếp Liên thông đại học

Đặc biệt, sau khi học Liên thông Cao đẳng Y Dược, nếu có tham vọng học cao hơn nữa, bạn vẫn có thể học Liên thông Đại học khi đủ điều kiện. Tuy nhiên, với thời gian đào tạo không quá dài, sinh viên khi kết thúc chương trình Liên thông Cao đẳng Y Dược sẽ sớm “nắm bắt được cơ hội” trên và mau chóng ổn định công việc.

Trên đây là những lợi ích trước mắt và lâu dài mà bạn có thể nhìn thấy ngay sau khi kết thúc thời gian học Liên thông Cao đẳng Y Dược.

Chính vì những lợi ích đó, lượng thí sinh đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội rất lớn.

Để được biết thông tin chi tiết về cơ chế ti, thí sinh hãy liên hệ:

Phòng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi