Hướng dẫn xét tuyển Online ngành Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 lấy ngưỡng điểm xét tuyển là tốt nghiệp THPT, đó là một trong những nội dung thông tư của Bộ GD&ĐT ban hành ngày 14/3/2017 về quy chế tuyển sinh 2017, nhiều điểm mới có lợi cho thí sinh.

Theo quy chế tuyển sinh năm 2017 với hệ Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2017 yêu cầu là: tốt nghiệp THPT. Bộ GD&ĐT chỉ áp dụng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) đối với hệ đại học.

xét tuyển cao đẳng dược

Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển online là 1 điểm  mới năm 2017

Về chính sách ưu tiên khu vực:

Thí sinh học liên tục và tốt nghiệp THPT tại khu vực nào thì hưởng ưu tiên theo khu vực đó. Nếu trong 3 năm học THPT có chuyển trường thì thời gian học ở khu vực nào lâu hơn được hưởng ưu tiên theo khu vực đó. Nếu mỗi năm học một trường thuộc các khu vực khác nhau hoặc nửa thời gian học ở trường này, nửa thời gian học ở trường kia thì tốt nghiệp ở khu vực nào, hưởng ưu tiên theo khu vực đó.

Quy định này áp dụng cho tất cả thí sinh, kể cả thí sinh đã tốt nghiệp từ trước năm thi tuyển sinh.

Thí sinh chỉ đăng ký xét tuyển online hoặc qua đường bưu điện?

Năm nay, Thí sinh có thể nộp đăng ký xét tuyển và phí dự tuyển trực tuyến hoặc qua đường bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển năm 2017 theo phương thức nào?

Năm 2016, thực hiện phương án tuyển sinh đã được Bộ GD&ĐT phê duyệt, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo xét tuyển ngành Cao đẳng Dược (mã ngành C720401) và Cao đẳng Y Điều dưỡng (mã ngành C720501) theo phương thức như sau:

I. Điều kiện xét tuyển:

1. Yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3.

2. Hạnh kiểm đạt từ loại khá trở lên.

xét tuyển cao đẳng y điều dưỡng

II. Hình thức đăng ký xét tuyển online và trực tiếp:

Thí sinh lựa chọn 1 trong 3 hình thức Đăng ký Xét tuyển (ĐKXT) sau đây:

1. Thí sinh điền vào mẫu ĐKXT Online tại website: http://caodangytehanoi.edu.vn ( Baner xanh Phía bên phải màn hình)

2. Thí sinh điền vào phiếu Đăng ký Xét tuyển rồi gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội – Phòng 301 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 04.62 755166 – 0973 939 696.

3. Thí sinh đến Đăng ký Xét tuyển trực tiến tại địa chỉ như trên.

III. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà NộiCao đẳng điều dưỡng Hà Nội - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Tất cả các ngày trong tuần thứ 2 đến chủ nhật: từ 7h30 – 18h.

IV. Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển ngành học Cao đẳng y tế Hà Nội - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội:

• Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:http://caodangduochanoi.vn/  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Ghi chú: Nhà trường khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển online và chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện.