09 6688 6651

Hướng dẫn xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Xét tuyển nguyện vọng 2 vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào? Nhiều bạn thí sinh không may mắn khi mà không trúng tuyển nguyện vọng 1. Nhưng nếu đam mê với ngành Dược các bạn hoàn toàn có thể xét tuyển nguyện vọng 2 vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội với hình thức xét tuyển học bạ THPT, đây là cơ hội rất lớn để các bạn theo đuổi đam mê với ngành Dược.

Ngành Y dược là ngành được xã hội trọng vọng và đang rất phát triển trong xã hội hiện nay, sinh viên ngành Y Dược ra trường dễ dàng có một công việc ổn định. Chính vì thế ngành học này được rất nhiều các bạn thí sinh định hướng theo đuổi.

Đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Trượt xét tuyển nguyện vọng 1 vào Đại học quả là điều không may mắn, nhưng điều đó không có nghĩa là cơ hội theo đuổi đam mê ngành nghề mà mình yêu thích đã hoàn toàn đóng cửa. Với những bạn thí sinh đam mê với ngành Dược hoàn toàn có thể xét tuyển nguyện vọng 2 vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Nếu ở bậc Đại học giáo trình giảng dạy chú trọng về lý thuyết thì ở bậc cao đẳng thực hành được chú trọng nhiều hơn. Đây cũng là một lợi thế để các bạn theo học Cao đẳng Dược sau khi ra trường có khả năng làm việc ngay, hơn thế nữa với thời gian đào tạo 2,5 năm các bạn sẽ sớm tốt nghiệp và ra trường có công việc ổn định. Đối với những bạn có nguyện vọng nâng cao trình độ thì có thể học liên thông lên Đại học ngay sau khi tốt nghiệp. Đây chính là lý do mà rất nhiều các bạn thí sinh đăng ký xét tuyển  vào ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội - 290 Tây sơn - Đống Đa - Hà Nội  thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào 2 ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017.

Năm 2017, theo quy chế tuyển sinh hệ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội địa chỉ số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy theo phương thức xét tuyển học bạ THPT. Theo đó, thí sinh có điểm phẩy tổng kết năm lớp 12 đạt từ 5,5 trở lên và xếp hạnh kiểm khá đủ điều kiện xét tuyển vào Trường.

Thời gian đào tạo 2.5 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng chính quy và được liên thông lên Đại học các trường đào tạo ngành Dược trên cả nước.

Đăng ký nguyện vọng 2 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

  • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển NV2 theo mẫu của năm 2017.
  • 1 Bản sao có công chứng Giấy khai sinh.
  • 1 Bản sao có công chứng Học bạ THPT.
  • 1 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (với thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 1 Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh tốt nghiệp từ 2016 trở về trước)
  • 4 ảnh 3×4 (trong vòng 6 tháng) có thông tin thí sinh sau ảnh.
  • 1 Phong bì bên ngoài ghi rõ thông tin của thí có dán tem thư.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (Nếu có).

Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội theo 1 trong 2 cách như sau:

  1. Đến nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) , Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa, Hà Nội., Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651 
  2. Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại:  Đăng ký xét tuyển trực tuyến Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh lưu ý: Nhà trường khuyến khích các em nộp hồ sơ đăng ký trực tuyến nhằm tiết kiệm chi phí và tránh thất lạc hồ sơ.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nộp hồ sơ và nhập học tại: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. 

Tư vấn trực tuyến cho thí sinh tại fanpage: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Khi đến nộp hồ sơ và nhập học cần gọi điện vào số 09 6688 6651 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi