09 6688 6651

Nơi đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội [ 2018 ]

Ở đâu đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội là câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh và học sinh quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu xem ở đâu học Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội.

Nơi đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Dược Hà Nội - Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch trong thời gian gần đây nhận được rất nhiều những  câu hỏi được gửi về là không biết ở đâu đào tạo ngành Dược uy tín nhất? Cách đánh giá những tiêu chí tốt là như thế nào? Để trả giải đáp cho các bận phụ huynh cũng như các em học sinh được rõ chúng ta hãy đến với những tiêu chí đánh giá và đưa ra môi trường học tôt nhất.

Những tiêu chí đánh giá trường đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội tốt

Tiêu chí đánh giá trường Cao đẳng Dược tôt

Đi theo ngành Dược là một nghề lương y liên quan trực tiếp đến sức khỏe, đời sống của mỗi con người. Chính vì thế muốn thực hiện ước mơ, đam mê ngành Dược các học sinh sẽ phải có sự cố gắng chú tâm đến công việc. Đặc biệt phải tìm cho mình một môi trường đào tạo Cao đẳng Dược tốt - uy tín nhất. Theo những giảng viên đào tạo ngành Y tế để biết nên học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất sẽ có những tiêu chí đánh giá sau:

 • Trình độ giảng viên - kinh nghiệm đào tạo của nhà trường

Điều đầu tiên nên quan tâm đó chính là chất lượng đào tạo trường Cao đẳng Dược  phải tốt. Đội ngũ giảng viên có chuyên môn - kinh nghiệm giảng dạy cao qua nhiều năm đào tạo. Nhà trường cần phải có sự uy tín, đã đào tạo nhiều lớp có kỹ năng về ngành Dược. Đi sâu và nắm bắt được tâm lý của sinh viên, biết chọn lọc kiến thức để đào tạo sao cho phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu của thị trường. Đào tạo ra nguồn năng lực Y sĩ, Dược sĩ chất lượng tốt phục vụ cho đất nước.

 • Cơ sở vật chất - trang thiết bị học tập phải đầy đủ

Trong quá trình lựa chọn môi trường học tập, thí sinh cần ưu tiên lựa chọn những Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín cần có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng được nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên. Để có được môi trường học tập tốt nhất, bạn nên chọn những trường đào tạo có cơ sở đạt chuẩn Bộ Y tế để học tập được tốt nhất.

 • Chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành

Để tạo ra môi trường tốt nhất cho ngành Dược cũng như văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì phải đưa ra chương trình học tốt và hợp lí nhất. Theo như kinh nghiệm đào tạo nhiều năm từ trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì học lý thuyết luôn phải đi đôi với thực hành để mang lại hiệu quả cao nhất. Tại đây thì nhà trường cũng đã đưa cho mình chiến lược - chương trình học song song lý thuyết và thực hành để mang lại hiệu quả tốt nhất cho sinh viên.

 • Mức học phí rõ ràng - Theo quy định của nhà nước

Vấn đề học phí cũng nên được đưa vào đánh giá bởi vì một môi trường học Cao đẳng Dược tốt sẽ có những chính sách học phí rõ ràng. Không thu thêm những khoản phí phát sinh hay bất hợp pháp nào. Ngoài ra phải có những chính sách khuyến học - miễn giảm học phí để tạo động lực cho sinh viên cố gắng trong học tập.

 • Cấp bằng chính quy - Liên thông Đại học 

Sau khi ra trường sinh viên cần được những tấm bằng có giá trị sau những năm cố gắng học tập. Đó phải là những tấm bằng chính quy theo nhà nước quy định. Có chính sách liên thông từ Cao đẳng Dược lên Đại học Dược để nâng cao trình độ Y sĩ - Dược sĩ trong tương lai.

Ở đâu đào tạo Cao đẳng Dược tốt tại Hà Nội

Hiện nay những ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược đang được mọc lên như nấm sau cơn mưa tại Hà Nội. Nó mở ra những khó khăn cũng như là thuận lợi cho sự lựa chọn của các bạn sinh viên và các bậc phụ huynh. Thuận lợi vì có nhiều lựa chọn cho đam mê học Dược, chọn được trường tại những địa điểm mà mình thích. Nhưng nó cũng sẽ là khó khăn khi không biết ở đâu đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất. Để gợi ý cho các bạn học sinh cũng như bậc phụ huynh chúng tôi sẽ giới thiệu nơi đào tạo Cao đẳng Dược - Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc thạch.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược uy tín được Bộ Y tế công nhận và được đông đảoí sinh lựa chọn. Tại trường  Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có thể kể đến:

 • Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo - tuyển sinh cả 3 miền với cơ sở tại Hà Nội - Đà Nẵng - TP.HCM
 • Có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành cũng như thực tập tại cả 3 cơ sở
 • Đảm bảo có cơ hội việc làm sau khi ra trường tại bệnh viện của nhà trường và các địa chỉ tuyển dụng liên kết uy tín cho sinh viên có thành tích học tập tốt.
 • Cao đẳng Dược Hà Nội - Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch miễm giảm lên tới 100% cho đối tượng chính sách theo quy định Nhà nước và chế độ an sinh giáo dục của Nhà trường.
 • Có học bồng thường kì cho những học sinh có thành tích tốt trong học tập.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư và kiểm tra định kỳ tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề. Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên.
 • Liên thông các ngành Cao đẳng Dược lên bằng Đại học cho sinh viên muốn nâng cao kiến thức.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội - Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn tự hào là một cơ sở uy tín. Chương trình đào tạo bám sát thực tế, đội ngũ giảng viên ưu tú và hệ thống trang thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo đề cao tính tương tác giữa Dược lý và thực tế. Chính vì thế những thế hệ sinh viên hàng năm nhà trường đào tạo đều là nguồn lực chất lượng tốt có  kỹ năng và tâm đức tốt.

Website chính thức:  http://caodangytehanoi.edu.vn

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi