09 6688 6651

Học bạ THPT bị mất có được xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội?

Xin chào các thầy cô, thầy cô cho em hỏi em đã tốt nghiệp THPT năm 2016 nhưng do sơ ý em bị mất học bạ THPT. Năm nay em muốn đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng lại thiếu học bạ THPT vậy em phải làm sao? xin các thầy cô tư vấn giúp em ạ! ( Thu Hương - Hưng Yên )

Trả lời.

Xin chào bạn Thu Hương, cảm ơn bạn đã quan tâm đến ngành học Cao đẳng Dược của Trường chúng tôi!

Theo như quy chế của Bộ ban hành về điều kiện đăng ký xét tuyển (DKXT) năm 2017 yêu cầu thí sinh cần tốt nghiệp THPT và hạnh kiếm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên. Thí sinh khi tham gia DKXT cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ như: Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường, Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp cấp 3 (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017), Bản sao công chứng học bạ THPT, 04 ảnh 3×4 và 02 phong bì có dán sẵn tem ghi đầy đủ họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Trong trường hợp của bạn Thu Hương bị mất học bạ THPT thì bạn vẫn có thể tham gia ĐKXT. Tuy vậy, nếu trong trường hợp bạn trúng tuyển và đến nhập học, bạn sẽ phải nộp đầy đủ giấy tờ bao gồm học bạ THPT. Chính vì vậy, trước tiên bạn làm hồ sơ ĐKXT gửi về Trường Cao đẳng dược Hà Nội tại: Phòng 201 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa, Hà Nội..và bạn nên liên lạc với trường THPT nơi bạn đã học để xin cấp lại học bạ.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội  là một trong những địa chỉ đào tạo nhân lực ngành Y Dược chất lượng trong khu vực miền bắc và trên cả nước với các chuyên ngành đào tạo: Cao đẳng Dược, cao đẳng điều dưỡng, đào tạo chứng chỉ Y Dược.

Thực hiện chỉ tiêu được giao hàng năm, năm 2017 nhà trường tiếp tục tuyển sinh trên cả nước với hình thức xét tuyển học bạ THPT nhằm mục đích tạo điều kiện tối đa cho các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Y - Dược. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm qua các năm nhà trường đã đào tạo được nhiều thế hệ sinh viên Y - Dược có chất lượng cao cung cấp bổ sung nguồn nhân lực Y - Dược đang thiếu trong xã hội theo chủ trương của Bộ. 

Các bạn thí sinh đủ điều kiện xét tuyển vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội : Phòng 201 nhà C (tầng 3) , Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa, Hà Nội..

Hoặc thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây: https://goo.gl/Y7b6fi

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nộp hồ sơ và nhập học tại: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Tư vấn trực tuyến cho thí sinh tại fanpage Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhập học cần gọi điện vào số 09 6688 6651  để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi