09 6688 6651

Điểm chuẩn đầu vào ngành Dược sĩ là bao nhiêu điểm?

Điểm chuẩn đầu vào ngành Dược từ trước đến nay nổi tiếng là cao hơn so với những ngành nghề khác. Vậy điểm chuẩn ngành Dược sĩ năm 2017 sẽ lấy khoảng bao nhiêu điểm? Đây là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Dược trong năm nay.

Dược là một ngành có tiềm năng rất phát triển chính vì vậy trong những năm qua đã có rất nhiều các bạn học sinh cuối cấp lựa chọn đăng ký theo học ngành này. 

Điểm chuẩn vào ngành Dược sĩ là bao nhiêu điểm?

Thông thường, điểm chuẩn vào các Trường Đại học đào tạo ngành Dược sĩ luôn được xếp vào top những ngành có mức điểm chuẩn cao nhất trên cả nước. Như năm 2016, điểm chuẩn ngành Dược của Trường Đại học Dược Hà Nội là 26,75 điểm, tại Trường Đại học Y Dược TP.HCM cũng rơi vào ngưỡng 25.25 điểmđây là mức điểm đòi hỏi các bạn thí sinh khi đăng ký xét tuyển vào phải thật sự là những người xuất sắc mới có thể đạt được mức điểm thi đó. 

Điểm xét tuyển vào Đại học ngành Dược là cao vậy liệu rằng còn cơ hội cho  những bạn có học lực trung bình khá theo học ngành Dược nữa hay không? Điều này là hoàn toàn có thể bởi ngoài việc theo đuổi học Đại học bạn có thể đăng ký xét tuyển vào hệ Cao đẳng, với mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược dễ dàng hơn.

Đặc biệt ở hệ Cao đẳng nhiều trường chọn phương thức xét tuyển học bạ THPT với mức điểm trung bình tổng kết năm lớp 12 đạt từ 5,5 trở lên và có hạnh kiểm khá trở lên là các bạn hoàn toàn có thể theo đuổi mơ ước trở thành Dược sĩ của mình.

Xét tuyển vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cần điều kiện gì?

Năm 2017, Theo quy chế mới của Bộ ban hành các Trường Cao đẳng được tự chọn phương thức tuyển sinh. Chính vì vậy để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn thí sinh có cơ hội được theo đuổi đam mê ngành Dược sĩ, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ THPT năm lớp 12.

Theo đó, những bạn thí sinh có điểm phẩy tổng kết năm lớp 12 đạt từ 5,5 trở lên và xếp loại hạnh kiếm khá trở lên hoàn toàn đủ điều kiện để tham gia đăng ký xét tuyển vào học ngành Cao đẳng Dược.

Để đăng ký xét tuyển các bạn có thể truy cập đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề đăng ký xét tuyển, tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Tư vấn trực tuyến cho thí sinh tại fanpage Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhập học cần gọi điện vào số 09 6688 6651 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Website:  http://caodangytehanoi.edu.vn/   

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi