Địa chỉ và thời gian nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội năm 2016

Thời gian và địa chỉ xét tuyển học bạ ngành cao đẳng dược Hà Nội năm 2017 như thế nào? Những bạn thí sinh đang có nguyện vọng học ngành cao đẳng dược hay cao đẳng điều dưỡng còn đang băn khoăn, vậy hay theo dõi bài viết dưới để nắm được thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ nhé.

>> Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017
>> Mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược
>> Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội
>> Điểm chuẩn cao đẳng Y tế Hà Nội
>> Các trường xét tuyển học bạ ở hà nội
>> Cách tính điểm thi tốt nghiệp thpt quốc gia 2017

địa chỉ và thời gian nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội 2016

Năm nay, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển NV1 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy xét tuyển học bạ THPT ngay từ đầu tháng 3/2017 với khung thời gian tuyển sinh như sau:

Nguyện vọng 1 cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển theo khung thời gian:

1. Khung thời gian bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển NV1 Cao đẳng Dược chính quy 2017
- Với những bạn thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 10/3/2017
- Với những bạn thí sinh thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 nộp hồ sơ xét tuyển từ 01/8/2017
Theo lịch dự kiến đợt xét tuyển NV1 ngành cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng sẽ kết thúc vào ngày 15/8/2017 với cả 2 đối tượng nêu trên.

2. Điều kiện xét tuyển và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2017
Thí sinh tham dự xét tuyển có bằng tốt nghiệp THPT, điểm học lực trung bình 3 năm cấp 3 từ 5,5 điểm trở lên + hạnh kiểm khá trở lên.

- Hồ sơ xét tuyển NV1 bao gồm:

+ Bản sao công chứng học bạ THPT
+ Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
+ Giấy khai sinh có công chứng
+ 2 phòng bì có ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người nhận + 04 ảnh 3x4
+ Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có

3. Các hình thức nộp hồ sơ xét tuyển:
- Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường: Địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội

- Gửi chuyển phát nhanh tới địa chỉ tuyển sinh của nhà trường (như trên)

- Đăng ký xét tuyển online : đăng ký online

Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh nhà trường sẽ tiến hành phân loại hồ sơ. Kết thúc thời gian xét tuyển nhà trường sẽ gọi điện trực tiếp tới thí sinh đã trúng tuyển để thông báo và gửi giấy báo về đúng địa chỉ thí sinh đã ghi trong hồ sơ.

Văn phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Dược Hà Nội