09 6688 6651

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tốt nhất Hà Nội

Học Cao đẳng Dược ở đâu Hà Nội tốt nhất? Trường nào là đơn vị đào tạo chủ lực tạo chất lượng của ngành Y tế, có bệnh viện cho sinh viên thực hành, ra trường hỗ trợ việc làm, cấp bằng chính quy và hỗ trợ học phí đối với những thí sinh thuộc diện ưu tiên.

  • Cao đẳng dược Hà Nội có những ngành gì 
  • Cao đẳng Y Dược Hà Nội điểm chuẩn 2018

Ngành Dược đang ngày càng thu hút thí sinh hơn bao giờ hết vì cơ hội việc làm mà ngành mang lại luôn rộng mở ngay cả đối với những sinh viên ra trường. Vậy học Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội tốt nhất? Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tự hào cơ sở đi đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược, vinh dự là địa chỉ học Cao đẳng Dược tốt nhất Hà Nội.

Các yếu tố quyết định trường học Cao đẳng Dược chất lượng

Là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người, do đó các thí sinh  nên lựa chọn những trường đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất, chất lượng đào tạo tại trường sẽ giúp sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng hoàn thành tốt vai trò của một người dược sĩ trong tương lai.

Sau khi tốt nghiệp ngành Dược sinh viên có thể lựa chọn nhiều môi trường làm việc khác nhau tùy vào sở thích cũng như khả năng của bản thân như: làm việc tại các quầy thuốc hay có thể mở quầy thuốc tư nhân, làm trình dược viên phân phối tiếp thị thuốc, làm việc trong các công ty dược phẩm ở nhiều cương vị khác nhau...Mức lương của ngành Dược được đánh giá là khá cao so với mặt bằng chung đáp ứng được nhu cầu cuộc sống của Dược sĩ.

Để sau này có cơ hội phát triển ở một môi trường tốt, một vấn đề đặt ra là các thí sinh nên đăng ký học Cao đẳng Dược ở đâu uy tín chất lượng tại Hà Nội? Để lựa chọn được địa chỉ trường đào tạo uy tín hàng đầu các thí sinh cần đặc biệt quan tâm các yếu tố sau:

+ Cơ sở đào tạo phải được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và kỹ thuật để đáp ứng được nhu cầu học tập của sinh viên. 

+ Đội ngũ giảng viên là những thầy cô có học vị cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đây được xem là yếu tố quan trọng giúp truyền đạt những kiến thức cơ bản nhất cho sinh viên cả về lý thuyết và những kỹ năng thực hành.

+ Nhà trường phải có bệnh viện riêng, hoặc liên kết với nhiều bệnh viện lớn để phục vụ cho việc học của học sinh trong những khoảng thời gian sinh việc thực hành hay đi trực bệnh viện.

+  Phòng học thí nghiệm, thực hành phải có đầy đủ vật dụng kỹ thuật, hóa chất để đảm bảo một tiết học có hiệu quả nhất.

Đây là những yếu tố cần thiết và cơ bản nhất để có thể đánh giá được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược có uy tín hay không? Với những tiêu chí trên Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là một địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

địa chỉ đào tạo cao đẳng dược tốt nhất

Không chỉ được các thí sinh và phụ huynh yêu thích, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn nhận được sự tín nghiệm của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH trong việc đào tạo, cung cấp đến các cơ sở Y tế trên toàn quốc những Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm,… tốt nhất. Do đó đây được xem là địa chỉ học Y Dược hàng đầu với các ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội

Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được đầu tư đồng bộ, đảm bảo tiêu chí về chất lượng theo yêu cầu của Bộ và nhận được đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng khi sinh viên được thực hiện hóa các bài học lý thuyết bằng những bài học thực tế nhất. Mặt khác dưới sự giảng dạy của những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội -  Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ có cơ hội được trải nghiệm với mô hình làm việc thực tế nhất, từ đó đúc rút cho mình những kinh nghiệm quý giá về làm nghề.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược được triển khai theo mô hình Viện – Trường với 70% thời lượng giảng dạy thực hành và chỉ 30% thời gian dành cho lý thuyết. Theo đó những dược sĩ Cao đẳng sẽ có những kỹ năng tay nghề thành thục hơn sơ với những sinh viên tại các trường Y Dược đầu tư nhiều về mặt lý thuyết trong khi hiện nay các nhà tuyển dụng cần một Dược sĩ giỏi tay nghề hơn là lý thuyết suông.

Hiện nay Cao đẳng Y tế - Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đang lên phương án tuyển sinh trong năm 2018. Năm nay, hình thức tuyển sinh sẽ có một số thay đổi cơ bản so với năm 2017, nhà trường sẽ tự đứng ra tổ chức xét tuyển. Xét tuyển của trường Cao đẳng Dược Hà Nội theo 2 hình thức cơ bản sau:

  • Xét tuyển theo học bạ THPT: các thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình lớp 12 từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện xét tuyển
  • Xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia: những thí sinh bằng hoặc cao hơn điểm sàn mà Bộ GDĐT đưa ra năm 2018

Theo đó, thí sinh tìm hiểu và sớm hoàn tất hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược để gửi về trường. Bên cạnh ngành, Cao đẳng Dược, trường còn mở rộng đào tạo thêm những ngành mới như: Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm Y học, Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Tùy thuộc vào khối lượng kiến thức, tính cách và sở thích của mình các em có thể lựa chọn những ngành nghề phù hợp với mình.

Hoặc các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại đây >>ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN<<. Sau khi đăng ký, ban tư vấn tuyển sinh nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi hồ sơ nhập học nếu thí sinh đáp đứng đủ điều kiện theo quy định

Nguồn: Caodangytehanoi.edu.vn

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi