Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược không cần tới trường

Bắt đầu từ năm 2016, thí sinh ngoại tỉnh muốn xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội không cần phải nộp trực tiếp tại trường. Bạn có thể đăng ký theo hình thức Online. Không còn quá vất vả để nộp hồ sơ xét tuyển như mọi năm

xét tuyển cao đẳng dược

Thí sinh được phép đăng kí hồ sơ qua mạng

Đây là quy định mới được Bộ giáo dục đưa ra. Tất cả thí sinh muốn tham gia xét tuyển hệ đại học, cao đẳng hoàn toàn có thể nộp hồ sơ qua mạng. Theo đó, thí sinh muốn đăng ký nguyện vọng vào Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, có thể nộp hồ sơ online.

Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo điều kiện sau:

• Đã tốt nghiệp THPT
  • Hạnh kiểm đạt loại Khá trở lên
  • Tổng điểm TB môn lớp 12 đạt từ 5,0

Hồ sơ xét tuyển gồm có:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường
  • Các giấy tờ ưu tiên(nếu có)

Hướng dẫn cách nộp hồ sơ Cao đẳng Dược qua mạng

Bước 1: Tải phiếu đăng ký xét tuyển

xét tuyển cao đẳng dược

Thí sinh truy cập vào website: http://caodangduochanoi.vn/

Sau đó kích chuột vào dòng chữ “Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển” màu đỏ ở góc phải màn hình, máy sẽ tự động tải word về máy chủ

Bước 2: Điền thông tin chính trong mẫu phiếu

Để đảm bảo độ chính xác thông tin, thí sinh cần cẩn thẩn trong quá trình làm phiếu. Lưu ý:

• Họ và Tên viết hoa
  • Ngày tháng năm sinh ghi rõ ràng
  • Điền thông tin địa chỉ chi tiết, từ số nhà, đường, phố, huyện, tỉnh tới số điện thoại liên hệ
  • Ghi rõ ngày tháng làm phiếu và ký xác nhận để chịu trách nhiệm về độ chính xác của thông tin

Bước 3:  KÍch vào chữ “Gửi”, phiếu xét tuyển của bạn sẽ được gửi về hòm thư của nhà trường.

Lưu ý:

Ngoài hình thức xét tuyển Online, thí sinh có thể nộp hồ sơ Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Dược Hà Nội bằng một trong hai cách thức phía dưới đây:

• Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Thời gian xét tuyển hồ sơ Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

xét tuyển cao đẳng dược

Từ năm nay, Bộ Giáo Dục quyết định xóa bỏ điểm sàn hệ cao đẳng tại tất cả các trường trên cả nước nên tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước sẽ không phải dự thi các môn xét như năm trước. Vì thế, để xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, bạn có thể nộp ngay từ 1.8.2017.

Với thí sinh năm nay mới bắt đầu kết thúc lớp 12, bạn cần hoàn thành kì thi THPT quốc gia, sau đó sau khi có kết quả đỗ tốt nghiệp, bạn mới có thể nộp hồ sơ xét tuyển về nhà trường, bắt đầu từ 1.8.2017, theo đúng lịch của Bộ Giáo Dục.

Thời gian xét tuyển sẽ chia thành nhiều đợt.Trong đó, đợt đầu kéo dài 12 ngày, những đợt còn lại dài 10 ngày và kết thúc tới tháng 10.2016.

Kết thúc mỗi đợt, nhà trường sẽ thông báo kết quả chính thức trên website của khoa và gửi giấy báo qua đường bưu điện. Vì thế, thí sinh lưu ý theo dõi web thường xuyên và điền chính xác thông tin trong phiếu đăng ký xét tuyển để không làm thất lạc giấy báo trong đường truyền.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội

• Địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội