09 6688 6651

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có được xét học bạ THPT không ?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có được xét học bạ THPT không? Anh chị cho em hỏi với ạ. Bình thường em thấy mọi năm kết quả xét cao đẳng Dược hệ chính quy thông qua việc xét điểm thi Cao đẳng, đại học. Tuy nhiên em có thấy trên trang website của trường có nói là năm nay chỉ cần xét học bạ THPT. Vậy thực hư việc này như thế nào anh chị có thể giải thích giúp em với ạ. Em cảm ơn Anh chị rất nhiều ạ. Bạn Hương Trà ( Thanh Oai, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Hương Trà

Cảm ơn bạn Hương Trà đã quan tâm đến những thông tin trên website của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cũng như đã gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vẫn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Chúng tôi xin trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

Nếu như những năm trước thì nhà trường cũng tuyển hệ Cao đẳng Dược dựa trên điểm thi Cao đẳng, Đại học. Tuy nhiên năm nay Nhà trường đã được Bộ Giáo dục và đào tạo đồng ý cho việc xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT của năm 2017 và cả những năm về trước.

 

Cao đẳng Dược Hà Nội có được xét học bạ THPT không ?

 

Vì vậy điều này cũng giúp các bạn học sinh cuối cấp không bị áp lực thi cử  cũng như sẽ tạo được cơ hội đối với những bạn có niềm đam mê với Cao đẳng Dược nhưng lực học bình thường vẫn có những cơ hội rất cao để trúng tuyển và theo đuổi mơ ước của mình. Như vậy những thông tin ở trên website của trường là những thông tin hoàn toàn chính xác để bạn Hương Trà có thể tham khảo nhé và đăng kí nhé.

Khi trở thành sinh viên của trường bạn sẽ được học tập trong một môi trường năng động và thân thiện nhất. Với cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng hiện đại nhà trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên được học trong môi trường học tập hiện đại nhất để có thể tiếp thu được bài giảng một cách tốt nhất. Không những thế nhà trường cũng luôn có một đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn giỏi và luôn tậm tình hướng dẫn và giải đáp tất cả những thắc mắc của sinh viên để mang đến một giờ học với chất lượng tốt nhất.

 

Cao đẳng Dược Hà Nội có được xét học bạ THPT không ?

 

Ngoài ra thì nhà trường cũng luôn có những hoạt động ngoại khóa để có thể giúp cho các bạn sinh viên có thể tham gia trao đổi, đi thực tế để có thể học hỏi thêm kinh nghiệm cũng như sẽ được đi tham quan cũng như được tham quan những cơ sở về Y tế như Bệnh viện hay các nhà Thuốc để có thể giúp sinh viên có nhiều kinh nghiệm thực tế hơn.

Do lượng hồ sơ hàng năm khá cao nên bạn hãy là những người biết tận dụng cơ hội nộp hồ sơ càng sớm thì cơ hội của bạn trở thành tân sinh viên của trường . Vì vậy ngay từ lúc này bạn hãy hoàn thiện hồ sơ của mình và gửi đến văn phòng tuyển sinh của trường sớm nhất.

Điều kiện đăng kí xét tuyển tại Trường Cao dang duoc ha noi năm 2017 là:

 • Tốt nghiệp THPT hoặc  bổ túc THPT.
 • Điểm trung bình học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
 • Đạt hạnh kiểm khá trở lên.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm:

 • Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu quy định của nhà trường  (Dowload tại đây)
 • Một phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để nhà trường sẽ gửi thông báo nếu trúng tuyển
 • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: 

 • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website: http://caodangytehanoi.edu.vn/   click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
 • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C (Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
 • Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

 

 

két bạc hòa phátkét sắt chống cháy loại nào tốtmáy lọc nướckét sắtkét sắt hàn quốc chính hãng

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi