09 6688 6651

7 lý do để chàng yêu say đắm con gái ngành Dược

Yêu được một cô gái ngành Dược đâu phải là dễ...con gái ngành Dược chẳng biết ăn chơi, chẳng biết phấn son lòe loẹt váy nọ váy kia, con gái ngành Dược chỉ bình dị thế thôi,...Nhưng đã yêu con gái ngành Dược rồi thì những chàng trai lại rất dễ say đắm và yêu tha thiết, cũng bởi 7 lý do sau đây.

Con gái ngành Dược rất đỗi giản dị

Chẳng điệu đà phấn son, không váy vóc lụa là này kia đó là đặc điểm chung của những cô gái ngành Dược. Nàng cực kỳ giản dị, thế nhưng sự giản dị ấy lại tôn lên nét nhẹ nhàng, nữ tính và thanh tú khiến bạn mê mẩn ngắm nhìn.

Chiếc áo khoác blouse trắng sao nó giản dị đến thế mà sao nó cũng cuốn hút đến thế để khi các chàng bắt gặp các nàng mặc áo blouse thì tim các chàng đã thực sự bị… “đốn hạ”!

Là những cô gái giỏi giang

Đâu phải ai cũng vào học và theo đuổi được ngành Dược, chính bởi vậy con gái ngành Dược là những cô gái giỏi giang, chịu thương chịu khó không quản ngại khó khăn để theo đuổi con đường Dược sĩ. Và có đôi khi bạn phải thầm nghĩ rằng sao nàng… "siêu" đến thế nhỉ.

Con gái học Dược rất thông minh, cộng thêm sự chăm chỉ, kiên trì rèn luyện trong học tập và nghiên cứu thì nàng là hình mẫu mà nhiều người ngưỡng mộ.

Là những người mạnh mẽ

Những cô nàng học Dược là những cô gái đầy bản lĩnh. Những buổi thực tập đi viện lâm sàng hay những áp lực công việc có thể khiến các cô nàng dù tiểu thư đến mấy cũng trở nên mạnh mẽ hơn nhiều.

Nếu yêu một cô nàng thế này, bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo nàng nhõng nhẹo hay dựa dẫm đâu. Và nàng sẽ là người luôn ở bên bạn sẵn sàng đối đầu với những khó khăn phía trước. Các chàng còn mong gì hơn nữa!

Bởi lẽ các chàng luôn được chăm sóc chu đáo

Yêu một cô gái học Dược, bạn sẽ có một “bác sĩ riêng” chăm sóc sức khỏe cho mình. Với những kiến thức chuyên ngành được đào tạo ở trường có thể “thừa sức” kê đơn thuốc, chăm lo cho bạn lúc bạn ốm, bạn mệt.

Tuy nhiên đừng vì thế mà làm “khổ” cô ấy nhé. Dù mạnh mẽ đến mấy thì cô ấy cũng chỉ là con gái mà thôi, hãy quan tâm và thương nàng nhiều hơn nữa.máy lọc nước chính hãng

Con gái ngành Dược rất “Người lớn”

Đúng như bạn nghĩ, con gái học Y thường “lớn” trước tuổi. Ấy là khi nàng luôn có những suy nghĩ chín chắn và bản lĩnh vững vàng trong cuộc sống.

Yêu một cô nàng học Y, đôi khi bạn sẽ phải lắc đầu “có lúc thì như trẻ con, đôi lúc lại không khác gì… bà cụ non”.

Kĩ năng giao tiếp tốt

Sinh viên ngành Dược ngay từ khi học trên ghế nhà trường đã được đào tạo các kỹ năng giao tiếp. Sau này khi ra trường, hàng ngày nàng đều tiếp xúc với rất nhiều người bệnh và người thân của họ nên kỹ năng này ngày càng được hoàn thiện. Và thực sự con gái ngành Dược là những người có kĩ năng giao tiếp tốt và biết đối nhân xử thế.

Có giàu lòng nhân ái

Nàng muốn vào ngành Dươc để có thể mang đến sức khỏe, niềm vui cho nhiều bệnh nhân và gia đình của họ. Nàng đồng cảm với những khó khăn, khổ đau mà nhiều người gặp phải, nàng luôn cố gắng hết sức mình để có thể giúp đỡ mọi người.

Yêu một cô gái học Dược, bạn sẽ luôn cảm thấy rung động và tự hào vì mình có được tình yêu của một cô gái nhân hậu, giàu tình yêu thương.

Yêu một cô gái học Dược sẽ có lúc bạn sẽ buồn vì nàng cực kỳ bận rộn, lúc lên giảng đường, khi lên Viện, không có nhiều thời gian dành cho bạn. Thế nhưng nàng luôn cần nhận được sự cảm thông của bạn, luôn cố gắng dành thời gian nhiều nhất để được ở bên bạn, quan tâm, lắng lo cho bạn. Bởi vậy, hãy thương cô gái ấy nhiều hơn có thể, bởi còn rất nhiều người cần sự giúp đỡ của cô ấy và cô ấy đã thực sự vất vả nhiều rồi…

“Em tự biết mình chẳng bằng người ta
Con gái ngành Y - thiệt thòi đủ thứ
Nếu chọn em, xin anh đừng trách cứ
Bởi vì em, sẽ mãi chính là em.

Nếu bất chợt anh muốn gặp mặt em
Mà không được cũng xin đừng thất vọng
Bởi chúng em coi bệnh nhân làm trọng
Bận trực ca, khám bệnh, xuống địa phương.

Nếu anh đã trót đem lòng mến thương
Thì chớ có so bì, anh nhớ nhé
Gái ngành ngoài khác em vì nhiều lẽ
Em yên bình theo cách rất... ngành Y

Nếu anh bận lòng bởi những nghĩ suy
Thiên hạ đồn "gái ngành Y ghê gớm"
Em sẽ cười như cơn mưa đến sớm
Cốc nhẹ lên đầu khẽ mắng "đồ hâm!”

Nghề của em, tuy phải thật tận tâm
Nhưng tình em chẳng âm thầm nhỏ bé
Mỗi loài hoa tỏa hương vì một lẽ
Em tự hào mình con gái ngành Y”…

 

Đào tạo và cấp chứng chỉ Y Dược tại Hà Nội, hồ sơ đăng kí gửi về:

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2) , Số 290 Tây Sơn -Quận Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi