09 6688 6651

3 nơi làm tốt nhất cho bạn sau khi học xong Cao đẳng Y tế

Là một trong những ngành cần thiết và được cả xã hội tôn trọng, sau khi học xong Cao đẳng y tế bạn có thế tham gia làm việc tại nhiều đơn vị khác nhau. Tiêu biểu là:

Khám chữa bệnh trong các cơ sở y tế, bệnh viện

 

3 nơi làm tốt nhất cho bạn sau khi học xong Cao đẳng Y tế

Thực hiện khám chữa bệnh cho bệnh nhân

Theo thống kê của Bộ y tế, hiện tại trên cả nước có tới trên 22 bệnh viện đa khoa thuộc tuyến trung ương, 100 bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh và rất nhiều cơ sở tuyến xã, huyện…Tuy nhiên, lực lượng y bác sĩ thực hiện công tác khám chữa bệnh tại đó còn thiếu hụt rất nhiều.

Vì thế, sau khi học xong Cao đẳng Y tế, bạn sẽ dễ dàng xin việc tại các cơ quan nhà nước. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, Bộ giáo dục đang tiến hành thảo luận dự kiến cho phép thí sinh học liên thông ngay lên đại học khi chưa đủ 36 tháng.

Chính vì vậy, sau khi học xong Cao đẳng Y tế, học viên có học tiếp lên đại học đề vừa nâng cao kiến thức vừa cải thiện vị trí bản thân tại cơ quan làm việc.

Làm công tác nghiên cứu y học trong các viện nghiên cứu

 

3 nơi làm tốt nhất cho bạn sau khi học xong Cao đẳng Y tế

Nghiên cứu y học tại các viện nghiên cứu

Ở mỗi tuyến từ trung ướng tới tỉnh, huyện, xã trên địa bàn cả nước đều có các cơ quan dự phòng y tế như viện sốt rét ký sinh trùng, viện Y học Lao động và Vệ sinh môi trường, viện Pasteur Hà Nội,…. Vì thế, sau khi học xong Cao đẳng Y tế Hà Nội, bạn có thể làm việc tại đây và phát huy hết kiến thức học thuật và năng lực bản thân khi tham gia vào các công tác nghiên cứu, phòng chống bệnh cho người dân.

Giảng dạy, đào tạo nguồn nhân lực về y sĩ

 

 

Hướng dẫn sinh viên trong các buổi thực hành

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo Cao đẳng Y tế  tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, bạn có thể tham gia giảng dạy tại các cơ sở đào tạo chuyên ngành Y ở một số trường trung cấp trên cả nước.

Khi học tiếp liên thông lên đại học, thạc sĩ, trình độ chuyên môn của bạn sẽ được hoàn thiện hơn và có thể vươn tới giảng dạy các đối tượng sinh viên cao đẳng, đại học và từng bước khẳng định được vai trò của mình trong công tác đào tạo ra những lực lượng y sĩ tiếp theo của tương lai.

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
  • Website: http://caodangytehanoi.edu.vn/

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi