09 6688 6651

Ngành Y tá lấy bao nhiêu điểm?

Ngành Y tá lấy bao nhiêu điểm? đây là một trong những câu hỏi mà rất nhiều bạn học sinh đang có những thắc mắc. Bạn Hà Anh ( Quốc Oai – Hà Nội) có gửi thắc mắc của mình đến nhà trường như sau: Em chào thầy cô ạ, ước mơ của em là được trở thành y tá. Em được biết là nhà trường đang có chuyên ngành đào tạo Y tá. Vậy thầy cô cho em hỏi là ngành Y tá năm nay lấy bao nhiêu điểm ạ? Em cảm ơn thầy cô rất nhiều ạ.

Trả lời

Chào bạn Hà Anh

Cảm ơn Hà Anh đã gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.  Nhà trường xin giải đáp những thắc mắc của bạn Hà Anh như sau:

 Y tá là một trong những tên gọi cũ của Điều dưỡng. Hiện nay khoa Y Dược của trường đã có chuyên ngành Điều Dưỡng đang thu hút được rất nhiều sinh viên theo học. Đặc biệt hiện nay ngành điều Dưỡng là một trong những ngành đang rất cần cho nhu cầu của xã hội. Bởi khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu được khám chữa bệnh, được chăm sóc sức khỏe thường xuyên là một trong những nhu cầu thiết yếu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội thì Khoa Y Dược cũng đã đào tạo chuyên ngành điều dưỡng hệ cao đẳng chính quy cung cấp cho sinh viên những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để có thể có được những kiến thức vững vàng để có thể ra nghề. Theo thống kê từ nhà trường thì có đến hơn 90 % sinh viên của trường ra trường đều có được công việc ổn định đúng với chuyên ngành của mình.

>>> Cao đẳng y tp hcm lấy bao nhiêu điểm

 

Ngành Y tá lấy bao nhiêu điểm?

 

Bởi khi được học trong một môi trường chất lượng  với đầy đủ trang thiết bị kĩ thuật hiện đại phục vụ cho  mục đích học tập và nghiên cứu. Cơ sở hạ tầng, phòng ốc phục vụ cho sinh viên đều đầy đủ đảm bảo cho sinh viên được học tập trong một môi trường tốt nhất.

Không những vậy đội ngũ giảng viên của trường đều là những người có kinh nghiệm và nhiệt tình trong công tác đào tạo, trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi sẵn dàng giải đáp những thắc mắc của sinh viên cũng như trao đổi với sinh viên những vấn đề chuyên môn. Như vậy những khoảng cách giữa thầy và trò được rút ngắn có thể giúp cho các bạn sinh viên có thêm những kiến thức và kĩ năng mới trên giảng đường cũng như sau khi ra trường.

Ngành Y tá lấy bao nhiêu điểm? Với câu hỏi này của bạn Hà  Anh nhà trường xin giải đáp như sau trong năm 2016 này nhà trường được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT. Vì vậy bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và nộp hồ sơ xét tuyển vào nhà trường là đã có cơ hội trúng tuyển trở thành tân sinh viên của nhà trường rồi nhé.

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng   Cao đẳng Y tế Hà Nội

Để trở thành tân sinh viên của trường bạn phải đáp ứng đủ những điều kiện sau:

 •   Đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
 •   Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
 •   Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển từ cao xuống thấp, khi đạt chỉ tiêu sẽ dừng lại.

 Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng 

Các thí sinh có nhu cầu phải hoàn thiện hồ sơ theo những mẫu sau

 •  Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây).
 •  Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
 •  Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Cách thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2016 

 • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:http://caodangduochanoi.vn/  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
 • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
 • giá máy lọc nước, Mua két sắt chính hãng tại đây: Két sắt Hòa PhátKét sắt Việt Tiệp

Lưu ý: Mua và nộp hồ sơ tại:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. 
 vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Websitehttp://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi