09 6688 6651

Ngành điều Dưỡng nên thi khối nào để trúng tuyển năm 2016

Ngành điều Dưỡng nên thi khối nào để trúng tuyển năm 2016 là một trong những thắc mắc của khá nhiều học sinh cuối cấp đang chuẩn bị bước vào kì thi Cao đẳng, Đại học sắp tới. Bạn Kim Nhung ( Quỳnh Lưu, Nghệ An) có gửi câu hỏi : Em đang là học sinh lớp 12 đang chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT cũng như Cao đẳng, Đại học em đang có nhu cầu thi vào ngành Điều Dưỡng tuy nhiên lực học của em khá bình thường nên chắc không thi được hệ đại học nên chắc em học Cao đẳng Điều Dưỡng thôi ạ. Vậy Nhà trường cho em hỏi là ngành Cao đẳng Điều Dưỡng của mình thi khối nào ạ? Điểm chuẩn cũng như chỉ tiêu của trường trong năm 2016 là bao nhiêu ạ. Em rất mong nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các thầy cô.

Trả lời

Thân chào bạn Kim Nhung

Cảm ơn bạn đã chia sẻ cũng như gửi những thắc mắc, câu hỏi của mình đến chuyên mục Tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Nhà trường cũng xin trả lời những thắc mắc của em liên quan đến ngành Điều Dưỡng của trường.

Bạn là một trong những người biết tự đánh giá được khả năng của mình để lựa chọn trường sao cho phù hợp. Bạn đã chọn ngành Điều Dưỡng một trong những ngành đang khá “ Hot” hiện nay về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Bởi vì hiện nay khi kinh tế càng phải triển, cuộc sống gia đình được nâng cao thì việc mọi người đều quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn. Vì vậy mà khi tốt nghiệp ra trường có đến 90% số sinh viên của trường đều có được việc làm phù hợp với chuyên ngành.

 

Ngành điều Dưỡng nên thi khối nào để trúng tuyển năm 2016

 

Đặc biệt trong năm 2016 này Nhà trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT từ trên xuống dưới cho đến khi hết chỉ tiêu. Với quy định mới của Bộ Giáo dục hiện nay sẽ giúp cho các bạn học sinh giảm bớt áp lực thi cử cũng như sẽ tạo thêm điều kiện cho các bạn có lực học trung bình được thêm những cơ hội lựa chọn những ngành mà mình thích.

Vì vậy Bạn Kim Nhung sẽ không còn phải lo lắng vì lực học của bạn bình thường nhưng vẫn có rất nhiều cơ hội trúng tuyển. Vì vậy nhiệm vụ trước mắt là bạn phải tốt nghiệp THPT rồi sau đó nộp hồ sơ của mình đến Văn phòng tuyển sinh của trường tại địa chỉ 290 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội sớm nhất để có nhiều cơ hội trở thành tân sinh viên của trường.

Trở thành sinh viên của trường bạn sẽ có nhiều cơ hội để học tập cũng như tìm hiều kiến thức trong một môi trường học tập tốt nhất với cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng hiện đại, các phòng học cũng như hệ thống trang thiết bị phục vụ cho việc học lí thuyết cũng như những tiết thực hành thích thú hơn. Ngoài ra đội ngũ giảng viên của trường đều là những người giỏi trình độ chuyên môn giàu kinh nghiệm giảng dạy để góp phần giúp cho giờ học của sinh viên thêm phong phú và hấp dẫn hơn.

Do lượng hồ sơ gửi về trường hàng năm khá đông. Vì vậy hãy tận dụng cơ hội của mình để có thể có cơ hội trúng tuyển cao nhất có thể. Chúc các bạn sẽ nhận được một kết quả cao nhất trong kì thi tốt nghiệp THPT và kì xét tuyển cao đẳng của trường sắp tới.

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng

Muốn có cơ hội trúng tuyển thì phải phải đủ những điều kiện sau đây

  • Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
  • Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển từ cao xuống thấp, khi đạt chỉ tiêu sẽ dừng lại.

Lưu ý cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng

Bộ hồ sơ đầy đủ của nhà trường bao gồm :

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây).
  • Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 

  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:http://caodangduochanoi.vn/  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Lưu ý: Mua và nộp hồ sơ tại:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. 
 vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Websitehttp://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

két bạc hòa phátkét sắt chống cháy loại nào tốtmáy lọc nướckét sắtkét sắt hàn quốc chính hãng

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi