09 6688 6651

Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội có phải thi không?

Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội có phải thi không? Là một trong những điều mà rất nhiều các bạn thí sinh thắc mắc. Bạn Hương Linh ( Ba Vì - Hà Nội) có gửi đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh của nhà trường những thông tin như sau: Em chào thầy cô hiện tại em mới học xong trung cấp Điều Dưỡng và em đang có nhu cầu học liên thông lên cao đẳng. Tuy nhiên em cũng không biết là nếu học liên thông thì em có phải thi không ạ? Hay chỉ cần xét tuyển thôi ạ? Em rất mong nhận được sự giải đáp của thầy cô ạ.

>> Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016
>> Mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược
>> Mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội
>> Điểm chuẩn cao đẳng Y tế Hà Nội
>> Các trường xét tuyển học bạ ở hà nội
>> Cách tính điểm thi tốt nghiệp thpt quốc gia 2016

Trả lời

Chào bạn Hương Linh

Cảm ơn bạn Hương Linh đã gửi những thắc mắc của mình đến với chuyên mục tư vấn tuyển sinh của khoa Y Dược trường Cao đẳng  Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Nhà trường rất vinh dự bạn đã chọn nhà trường là nơi để nâng cao kiến thức. Và Ban tuyển sinh xin giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay việc nâng cao kiến thức là một trong những điều mà rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn.Khi bạn nâng cao kiến thức thì những có hội mới sẽ đến với bạn vì vậy bạn sẽ là những người thông minh nếu như biết nắm bắt được những cơ hội tốt như mình. Nếu như bạn đã tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng thì bạn hoàn toàn có thể được thi liên thông lên Cao đẳng điều dưỡng. Bạn vẫn sẽ phải thi theo những quy định, quy chế của Bộ giáo dục đào tạo chứ không được xét tuyển. Vì vậy muốn thi tuyển được bạn sẽ phải cố gắng để có thể trở thành sinh viên của trường.

 

Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng điều Dưỡng có phải thi không?

 

Quy chế thi cũng như quy định về môn thi, mầu đề thi điều kiện thi Liên thông Cao đẳng sẽ theo những quy chế của Bộ giáo dục và đào tạo. Và đặc biệt bạn cũng phải có cả những phẩm chất, nhân cách, không có tiền án tiền sự để có thể hoàn thành tốt được chương trình học.

Những môn thi được quy định mà bạn phải trải qua đó là: Môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Điều kiện đế bạn có thể trúng tuyển đó là tổng điểm 3 môn của bạn phải đạt mức chuẩn của trường đưa ra và hơn nữa là không có môn nào bị điểm liệt.

Nếu như bạn trúng tuyển thì nhà trường sẽ gửi cho bạn phiếu báo điểm, giấy báo nhập học cho thí sinh. Bạn sẽ được học ngay sau khi được tập hợp đủ lớp và nhận bằng tốt nghiệp hệ chính quy.

Nếu bạn vẫn chưa tự tin về kiến thức của mình thì nhà trường cũng sẽ tổ chức những lớp học để bồi dưỡng kiến thức để có thể có những kết quả tốt trong kì thi Liên thông cao đẳng điều dưỡng.

Vì vậy mọi thông thin về danh sách lớp học, những lớp bồi dưỡng danh sách lịch thi trên trang website của nhà trường nên bạn hãy thường xuyên theo dõi nhé.máy lọc nước chính hãng, két bạc chống cháy giá rẻ 

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng bao gồm:

  • Phiếu thi tuyển theo mẫu của nhà trường
  • Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ để nhà trường liên hệ khi trúng tuyển

Khi hoàn thiện đủ hồ sơ bạn gửi về Liên thông cao đẳng Điều Dưỡng như sau:

  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:http://caodangduochanoi.vn/  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
 vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Websitehttp://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi