09 6688 6651

Học Cao đẳng Y tế tại Hà Nội tại địa chỉ nào đào tạo chất lượng?

Địa chỉ đào tạo ngành cao đẳng y tế tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở khiến cho nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng học ngành này bối rối không biết nên chọn cho mình địa chỉ đào tạo nào để đảm bảo chất lượng học tập. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn địa chỉ học Cao đẳng y tế Hà Nội chất lượng.

Địa chỉ Cao đẳng Y tế chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay ngành Y-Dược đang là một ngành hot chính bởi vậy có rất nhiều các thí sinh sau khi tốt nghiệp THPT có nguyện vọng học ngành Y-Dược. Các bạn luôn muốn chọn cho mình được một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt để theo học, giúp sau này các bạn ra trường có thể vững chuyên môn chắc tay nghề và có thể lựa chọn được một công việc tốt. Vậy các bạn nên đăng ký theo học ngành cao đẳng y tế Hà Nội tại địa chỉ nào cho phù hợp với nguyện vọng?

Địa chỉ Cao đẳng Y tế Hà Nội đào tạo chất lượng

Lựa chọn địa chỉ Cao đẳng Y tế Hà Nội đào tạo chất lượng, Cơ sở đào tạo Y-Dược tại địa chỉ 290 Tây sơn - Đống Đa - Hà Nội là cơ sở đào tạo ngành Y-Dược nội thành Hà Nội trực thuộc Trường Cao đẳng Dược Hà Nội , đây là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược có uy tín chất lượng cao ở khu vực miền Bắc được khẳng định qua nhiều năm công tác giảng dạy và sự thành công của thế hệ sinh viên ra trường.

Với với bề dày giảng dạy cùng những thành tích đạt được qua các năm được khẳng định bằng chất lượng của các thế hệ cử nhân dược sĩ ra trường. Các bạn thí sinh khi đăng ký theo học tại trường sẽ được truyền thụ những kiến thức theo giáo án chuẩn của ngành bao gồm lý thuyết và thực hành trong điều kiện cơ sở tốt luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy học tập . Hơn nữa, với phương pháp giảng dạy bám sát thực tiễn nên khi ra trường các bạn có thể đi làm ngay trong tất cả những lĩnh vực liên quan đến ngành học.

Các bạn thí sinh đăng kí theo học có thể xét tuyển vào 2 ngành đang rất hot hiện nay đó là ngành Cao đẳng dược Hà Nội và Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội. Để đăng ký xét tuyển các bạn có thể xem thông tin tại đường dẫn sau: 

>> Hướng dẫn điền phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y-Dược 
>> Địa chỉ nộp hồ sơ cao đẳng Y - Dược Hà Nội
>> Hướng dẫn xét tuyển online ngành Y-Dược 

 

Các bạn thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng theo địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. 
 vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Websitehttp://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi