09 6688 6651

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018 mới nhất

Đáp ứng đầy đủ yêu cầu về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 và điều kiện tuyển sinh theo quy định nếu muốn theo học chuyên ngành Điều dưỡng.

 

Mỗi mùa tuyển sinh sẽ có mẫu quy định về hồ sơ khác nhau, vậy hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2018 mới nhất như thế nào nhận được nhiều quan tâm từ phía thí sinh và phụ huynh. Bên cạnh đó là các vấn đề như điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cũng như thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2018 mà thí sinh không thể bỏ qua.

Cao đẳng Điều dưỡng thu hút thí sinh xét tuyển

Điều dưỡng là ngành nằm trong hệ thống Y tế với vai trò hướng dẫn, chăm sóc, hỗ trợ điều trị người bệnh và tư vấn sức khỏe cộng đồng. Với ý nghĩa thiêng liêng cũng như cơ hội việc làm hấp dẫn khi không chỉ có thể làm việc trong nước mà sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội còn có thể làm việc tại nước ngoài như CHLB Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc,… với mức lương hấp dẫn.

Mặt khác khi học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên là những Điều dưỡng viên ưu tú tại các bệnh viện, cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên ngành Điều dưỡng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề tại các bệnh viện lớn sẽ giúp sinh viên không chỉ lĩnh hội được những kiến thức chuyên ngành chuẩn nhất mà còn có cơ hội lắng nghe những câu chuyện, bài học trong nghề mà chỉ có thể đánh đổi bằng những trải nghiệm cụ thể. Từ những câu chuyện của giảng viên mà người học có thể trang bị cho mình những kinh nghiệm nghề nghiệp cũng như có biện pháp giải quyết thông minh khi gặp phải những tình huống tương tự.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng hà nội

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng- Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Có thể nói nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là quyết định đúng đắn nếu muốn trở thành Điều dưỡng viên sâu y đức, giỏi y thuật, giàu y đức trong tương lai.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2018 cần những giấy tờ gì?

Với những thí sinh có mong muốn học tập ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch nhưng không biết hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2018 cần giấy tờ gì thì có thể tham khảo thông tin dưới đây:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2018 bao gồm các giấy tờ cụ thể như sau:

  • Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược theo mẫu chung của trường;
  • Bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học
  •  Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương;
  • Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng. 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin mặt sau ảnh thí sinh cho vào 1 phong bì có dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ;
  • Và các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.

Hồ sơ cao đẳng điều dưỡng 2018

Hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng 2018 được chia làm 2 đợt, cụ thể:

  • Đợt 1: Tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước;
  • Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia 2018 đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Thí sinh căn cứ mốc thời gian trên để gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo đúng quy định. Với những hồ sơ đảm bảo đủ số lượng, thông tin đầy đủ, rõ ràng và gửi về đúng thời gian, địa chỉ quy định sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi từ phía Nhà trường. Mọi thông tin về tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Nội- Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

Hotline: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Website: http://caodangytehanoi.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/caodangytehanoi.edu.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi