09 6688 6651

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có cao không?

Em được biết Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là nơi đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tốt vì vậy em rất muốn theo học ở đây. Nhưng em đang băn khoăn không biết điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có cao không?

Hàng năm là ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch  nhận được rất nhiều câu hỏi của thí sinh liên quan đến thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nói riêng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội mà thí sinh quan tâm. Hy vọng sẽ giúp cho các thí sinh có thể xác định nguyện vọng xét tuyển chính xác để có cơ hội trúng tuyển vào trường.

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Theo xu thế phát triển hiện nay, ngành Điều dưỡng rất được mọi người coi trọng. Khi mà con người đang ngày càng để ý đến sức khỏe cũng như các phương pháp chăm sóc, bảo về sức khỏe. Bên cạnh đó, ở các nước phát triển việc già hóa dân số đang gia tăng, khi con người ta mang tư tưởng sống đọc lập nhiều hơn. Việc cần có một đội ngũ Điều dưỡng viên để chăm sóc nhu cầu sức khỏe của con người cũng theo đó mà tăng lên. Một thực tại rằng, theo thống kê nhân lực ủa ngành Điều dưỡng đang thiếu trầm trọng, nhất là tìm được những nhân lực đáp ứng được cả tài lẫn đức lại không phải thực sự là một điều dễ dàng.

Nắm bắt xu thế phát triển của xã hội, rất nhiều bạn trẻ đang muốn theo học ngành điều dưỡng vì theo đuổi đam mê cũng như cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau này để có thể phát triển bản thân hơn nữa. Nhưng không ít người lại ái ngại về vấn đề chọn trường, học ở đâu để không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc, học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu đảm bảo sau khi ra trường sẽ có tay nghề cao được các nhà tuyển dụng xem trọng?

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nơi đào tạo Điều dưỡng viên uy tín – chất lượng

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng. Những không phải cơ sở nào cũng uy tín để thí sinh có thể tin tưởng lựa chọn gửi gắm tương lai nghề nghiệp của mình. Các bạn phải thật tỉnh táo tìm hiểu, xem xét thông tin để chọn một nơi mà mình sẽ theo học, phải là nơi xứng đáng để yên tâm “xây dựng ước mơ”. Nếu chọn phải cơ sở đào tạo không chất lượng vừa tốn thời gian, công sức, tiền bạc mà không thu lại được kết quả gì.

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hàng năm đều cũng cấp nguồn Điều dưỡng viên chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của ngành Y tế. Phương châm đào tạo của nhà tường là “học đi đôi với hành”, đội ngũ giảng viên đều là những giảng viên đầu ngành, truyền thụ cho sinh viên những điều “mắt thấy tai nghe”. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên thực hành để nâng cao tay nghề, đi thực tế tại những bệnh viện và phòng khám lớn để làm quen với công việc cũng như môi trường làm việc sau này.

Trường Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội còn có chính sách hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên để sinh viên cũng như ngành Y tế không bị lãng phí tài năng.

>>> Xem thêm: Học phí trường Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Trong những năm gần đây, công tác tuyển sinh của các trường trên cả nước có khá nhiều biến động làm cho thí sinh cảm thấy hoang mang, nhất là trong thời điểm sắp diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Một lời khuyên cho các em học sinh là nên có tâm lý thoải mái nhất mới có thể hoàn thành kỳ thi trước mắt với kết quả cao. Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chính quy với tiêu chí đơn giản, giảm áp lực thi cử cho thí sinh. Khi tham gia xét tuyển, chỉ cẩn thí sinh đã tốt nghiệp THPT là nắm chắc trong tay cơ hội để trở thành sinh viên của nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội vô cũng đơn giản như thế. Nếu các thí sinh đáp ứng được yêu cầu có hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và noppj về nhà trường để nắm chắc trong tay cơ hội trở thành sinh viên của Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội bao gồm những giấy tờ:

  • 01 Phiếu đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018)
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3x4 sau ảnh có ghi thông tin cá nhân của thí sinh (chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài ra trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn tuyển sinh các ngành khác như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu...

Phòng tuyển Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Website: caodangytehanoi.edu.vn

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi