09 6688 6651

Đâu là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất Hà Nội hiện nay?

Để tìm được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội uy tín hiện nay không phải dễ. Một trong những tiêu chí quan trọng giúp đánh giá đơn vị đào tạo chất lượng đó chính là tỉ lệ có việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

 

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Hiện nay học Cao đẳng cũng có cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên ngành Điều dưỡng. Đó chính là lý do khiến ngành Điều dưỡng nói riêng và Y Dược cao đẳng nói chung luôn có số lượng đông đảo thí sinh đăng ký mỗi năm. Nắm bắt được nhu cầu đó, đồng thời thực hiện nhiệm vụ chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành y tế do Bộ LĐ TB&XH đề ra, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018. Đây được đánh giá là một trong những địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất hiện nay tại Hà Nội.

Để có thể đưa ra nhận định đâu là đơn vị đào tạo chất lượng, thí sinh cần dựa vào các tiêu chí về: đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, vơi hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, các chính sách an sinh giáo dục, có sự liên kết đào tạo với trường cao đẳng, đại học khác,… Những tiêu chí này cũng chính là nhiệm vụ, mục tiêu đào tạo trong nhiều năm qua của cán bộ, lãnh đạo trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Nhà Trường có hệ thống cơ sở và cơ sở liên kết trên toàn quốc: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM…. Đây đều là những thành phố lớn, nơi tập trung đông đảo của các trường Cao đẳng, Đại học đầu ngành trên cả nước.  Cơ sở vật chất tại trường được đầu tư hiện đại, đồng bộ, từ hệ thống phòng ốc đến phòng thí nghiệm, thực hành, phòng hóa chất, cùng cơ sở máy móc thiết bị cho sinh viên luyện tập thực hành.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn xác định phương châm lấy đào tạo làm cốt lỗi. Trong quá trình giảng dạy, ngoài các giờ học lý thuyết trên lớp do đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm là các Dược sĩ, Điều dưỡng đa khoa, Bác sĩ,… đầu ngành với phương pháp dạy mới: dễ hiểu, chú trọng thực hành.

Một trong những điểm nổi bật nhất về chương trình đào tạo tại nhà trường đó chính là mô hình Trường – Viện. Theo đó, sinh viên sẽ được đi thực tập, kiến tập tại các cơ sở y tế bệnh viện ngay từ năm đầu để có cơ hội cọ xát, trải nghiệm với thực tế. Mô hình kết hợp song hành này giúp sinh viên không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn thành thạo các kỹ năng nghề nghiệp, nhờ đó sinh viên có khả năng gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng và có cơ hội việc làm cao hơn vo với sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại các cơ sở đào tạo khác.

địa chỉ đào tạo cao đẳng điều dưỡng

Học phí và hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn có các chính sách cân đối ngân sách tốt nhất để hỗ trợ tài chính cho sinh viên nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy. Theo đó, mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội  được nhà trường quyết định như sau:

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng là 285.00 đ/tín chỉ, tương đương 800.000 đ/tháng

Bên cạnh đó, nhà trường còn áp dụng nhiều chính sách an sinh giáo dục, miễn giảm học phí giúp các em học sinh giảm bớt áp lực kinh tế khi học tập tại trường, cụ thể:

  • Miễn giảm 100% học phí năm 2018 với thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên;
  • Miễn 100% học phí cho thí sinh là con của liệt sỹ; con của thương binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học;
  • Miễn giảm 50% học phí cho thí sinh đạt 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A và Khối B;
  • Miễn giảm 50% học phí với thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa;thí sinh bị tàn tật, khuyết tật;thí sinh là người dân tộc: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu;
  • Miễn giảm 50% học phí năm 2018 cho thí sinh thuộc diện 30A.

Đây chính là những ưu điểm, lý do nhiều bạn thí sinh lựa chọn đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch mà không phải đơn vị đào tạo nào cũng có.

Năm 2018 nhà trường không yêu cầu điểm chuẩn ngành Cao đẳng Điều dưỡng HN mà sẽ xét tuyển thẳng tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, không trong thời gian thi hành án hoặc chịu trách nhiệm hình sự, yêu thích ngành Điều dưỡng và mong muốn theo học tại nhà trường.

Ngay sau khi có kết quả từ kỳ thi THPT Quốc gia 2018, thí sinh hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ: Số 292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội- Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Văn phòng Hà Nội: Số 292 hoặc 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

Văn phòng TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú. TP. HCM

Hotline: 024.6688.6651 - 09.6688.6651

Website: http://caodangytehanoi.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/caodangytehanoi.edu.vn/

 

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi