09 6688 6651

Cơ hội học tập và làm việc tại Nhật khi học ngành cao đẳng điều dưỡng

Hiện nay nhu cầu nhân lực ngành điều dưỡng trên thế giới đang tăng nhất là ở các nước phát triển như Nhật, Đức,... Việt Nam chúng ta hiện nay đang hướng xuất khẩu lao động có trình độ cao điển hình là ngành điều dưỡng, bởi vậy những sinh viên đang theo học ngành điều dưỡng có nhiều cơ hội được sang các nước phát triển đặc biệt là Nhật bản để làm việc lâu dài.

cơ hội sang nhật làm việc ngành điều dưỡng

Đào tạo bài bản và khả năng thích ứng tốt với sinh viên ngành Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành điêu dưỡng là một ngành mà học đi đôi với hành cho nên trong quá trình đào tạo bài bản sinh viên có thể tiếp thu kiến thức và nắm rõ công việc thực hành một cách nhanh nhât, đáp ứng được yêu cầu của ngành học. Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là một trong những cái nôi đào tạo ra những điều dưỡng viên có tay nghề, có trình độ cao, đáp ứng tốt điều kiện của các nhà tuyển dụng và dễ dàng thích ứng với điều kiến công việc được giao.

Bên cạnh đó, trường tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên theo học với cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ giảng viên có trình độ và kinh nghiệm. Bởi vậy, hầu hết sinh viên theo học tại trường sau khi tốt nghiệp hoàn toàn đáp ứng yêu cầu công việc một cách tốt nhất, đối với những sinh viên có nhu cầu đi xuất khẩu lao động sang thị trường Nhật cũng hoàn toàn đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất của nhà tuyển dụng.

Hiện nay, Nhật bản là nước có nhu cầu cao về nguồn nhân lực trong ngành điều dưỡng. Có nhiều dự án hợp tác với Việt Nam trong vấn đề xuất khẩu lao động ngành điều dưỡng, chính bởi vậy những sinh viên đang theo học ngành điều dưỡng có nhiều cơ hội để được sang bên Nhật học tập và làm việc. Việc lựa chọn ngành điều dưỡng để học tập đang là một lựa chọn sáng suốt cho các bạn học sinh sinh viên.

Học cao đẳng điều dưỡng ở đâu?

Các bạn học sinh còn băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ học ngành điều dưỡng ở đâu uy tín và chất lượng tốt bởi hiện nay trên địa bàn Hà Nội có nhiều cơ sở tham gia hoạt động đào tạo ngành học này. Vậy học cao đẳng điều dưỡng ở đâu là chất lượng?

Hiện nay Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại cơ sở đào tạo 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội là một địa chỉ quen thuộc có chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất thuộc top tốt nhất trên địa bàn thành phố. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tâm huyết đã đào tạo được nhiều thế hệ sinh viên ra trường với kiến thức vững vàng bản lĩnh, ra trường có nhiều cơ hội việc làm, đây chính là cơ sở đào tạo ngành Y - Dược mà các bạn học sinh cần nên lưu ý lựa chọn theo học.ads: mua máy lọc nước chính hãng

Ngoài đào tạo ngành Điều dưỡng, trường còn có những lớp ngành Cao đẳng Dược chất lượng cao, đảm bảo cho sinh viên có cơ hội lựa chọn ngành nghề chính xác nhất. Sau khi tốt nghiệp các bạn được nhận bằng chính quy và có thể liên thông lên đại học ở bất kì các trường đại học nào đào tạo ngành Y - Dược trên cả nước. Vì vậy, theo học tại địa chỉ trên, thí sinh hoàn toàn làm chủ được kiến thức và trình độ của bản thân. Không chỉ vậy, cơ hội sang Nhật lao động là rất cao.

Hơn nữa, năm 2016, điều kiện đăng ký xét tuyển của Cao đẳng Điều dưỡng tương đối dễ dàng, chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT và đạt hạnh kiểm khá trở lên, thí sinh hoàn toàn đủ khả năng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. 
 vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Websitehttp://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Ads: két sắt két bạc chính hãng

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi