09 6688 6651

Cao đẳng y tế gồm ngành học gì? Học phí Cao đẳng Y tế là bao nhiêu?

Có nhiều bạn thí sinh có cùng thắc mắc, Cao đẳng Y tế gồm những ngành học gì? mức học phí ngành Cao đẳng y tế tại Hà Nội là bao nhiêu? Để giải đáp hai câu hỏi trên và hiểu hơn về đào tạo khối ngành Y tế mời các bạn thí sinh quan tâm theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Đào tạo Cao đẳng Y tế bao gồm những ngành học gì?

Y tế là ngành có ý nghĩa đặc biệt quan trong xã hội, đây là ngành liên quan đến công việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người. Nhất là trong cuộc sống xã hội hiện đại ngày nay khi mà bệnh tật ngày càng trở lên phức tạp cùng với nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao.

Ngành Y tế nói chung bao gồm các chuyên ngành liên quan đến việc điều trị chăm sóc sức khỏe như: ngành dược, ngành điều dưỡng, ngành xét nghiệm, chỉnh hình, nha khoa, y tế liên quan, và các dịch vụ Y tế cung cấp bổ sung khác. Trong số đó, hiện nay có hai ngành được chú trọng đào tạo hàng đầu trong hệ thống đào tạo Cao đẳng Y tế đó là chuyên ngành Điều dưỡng và chuyên ngành Dược.

Mức học phí ngành cao đẳng y tế Hà Nội là bao nhiêu?

Hiện nay ngành Y Dược là một trong những ngành mà có mức học phí trung bình cao hơn so với các chuyên ngành khoa học xã hội, khoa học tự nhiên hoặc khối ngành kĩ thuật. Bời đây là một trong những ngành phải đầu tư khá nhiều cho các phương tiện trang bị kĩ thuật, dụng cụ thí nghiệm thực hành.

Cơ sở đào tạo Y Dược tại 290 Tây sơn - Đống Đa - Hà Nội trực thuộc Trường Cao đẳng Dược Hà Nộii là một trong những cơ sở đào tạo có chất lượng tốt. Với cơ sở vật chất tốt cộng với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị thực hành được quan tâm đầu tư nên sinh viên theo học ở đây được tạo điều kiện học tập thuận lợi. Nhà trường luôn chú trọng đến việc kết hợp giảng dạy giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp cho sinh viên không chỉ năm chắc kiến thức lý thuyết mà còn có khả năng thực hành làm việc ngay từ khi trên ghế nhà trường. Với những kết quả đào tạo đã đạt được trong các năm qua, trường nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các bạn sinh viên theo học.

Là một trong những trường trực thuộc Bộ giáo dục và đào tạo  nên nhà trường đã được Bộ cho phép quyền tự phân chia kinh phí để phục vụ cho mục đích giảng dạy đào tạo. Vì vậy, nhằm giúp cho học sinh được học trong một môi trường tốt nhất với mức học phí rẻ nhất nhà trường luôn luôn có mức thu học phí rất hợp lí ở mức trung bình so với các trường Y Dược trên cả nước.

Năm 2017, mức học phí đào tạo ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng tại trường là: 800.000/ tháng.

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho các bạn thí sinh yêu thích ngành Y - Dược có điều kiện theo học, năm nay nhà trường tiếp tục xét tuyển theo hình thức xét tuyển học bạ THPT. Theo đó, các bạn thí sinh có điểm phẩy năm lớp 12 từ 5,5 trở lên và xếp loại hành kiểm khá trở lên có thể đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển về nhà trường theo địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. 
 vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Websitehttp://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Để tránh rủi ro trong quá trình nộp hồ sơ, nhà trường khuyến khích các em đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Online tại địa chỉ: Mẫu đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Hà Nội

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi