09 6688 6651

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội lấy bao nhiêu điểm?

Em chào anh chị ạ. Anh chị cho em hỏi Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội lấy bao nhiêu điểm được không ạ? Em đang là học sinh lớp 12 và chuẩn bị bước vào kì thi tốt nghiệp THPT và Đại học. Do lực học của em cũng bình thường nên em chắc chỉ tốt nghiệp được THPT còn đại học em nghĩ hơi khó ạ. Qua tìm hiểu thì em được biết là Khoa Y Dược của nhà trường đang tuyển sinh hệ cao đẳng Điều dưỡng nên em muốn đăng kí nhưng chưa rõ các thủ tục đăng kí như thế nào? Anh chị có thể giúp em được không ạ? Em xin cảm ơn rất nhiều ạ. Bạn Kiều Anh ( Kiến Xương, Thái Bình)

Trả lời

Thân chào bạn Kiều Anh

Cảm ơn bạn Kiểu anh đã quan tâm đến hệ thống đào tạo của trường và cảm ơn bạn đã  gửi những thắc mắc về chuyên mục tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Nhà trường xin trả lời những câu hỏi, thắc mắc của bạn như sau. Hiện tại những năm trước kia thì nhà trường có tổ chức thi tuyển cũng như xét tuyển kết quả thi cao đẳng, đại học. Tuy nhiên trong năm nay thì nhà trường được Bộ giáo dục và đào tạo phê chuẩn là sẽ được tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT với điều kiện là sẽ đã tốt nghiệp THPT.

 

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội lấy bao nhiêu điểm?

 

Vì vậy điều kiện đầu tiên để bạn trúng tuyển là sinh viên của trường thì bạn phải tốt nghiệp THPT sau đó nhà trường sẽ xét tuyển theo điểm số trong học Bạ, Như vậy bạn sẽ không bị áp lực thi cử mà vẫn có nhiều cơ hội để theo đuổi những ngành mà bạn yêu thích đó là ngành Điều dưỡng.

Đến với ngành Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội bạn sẽ được đào tạo hoàn toàn bài bản từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao để bạn có thể có những hành trang tốt để ra nghề. Với cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng hiện đại sẽ giúp cho sinh viên có điều kiện để phát huy tối đa năng lực của mình. Bên cạnh đó hệ thống chương trình giảng dạy, hệ thống giáo  trính được thực hiện theo chương trình đổi mới của Bội giáo dục đào tạo sẽ giúp cho sinh viên có nhiều sáng tạo hơn so với các chương trình đào tạo truyển thống.

Với nguồn lực giảng viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, luôn tận tâm, tận lực với nghề sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của sinh viên và cung cấp những kiến thức đủ sâu, đủ rộng cho sinh viên. Ngoài ra nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa các buổi trao đổi kinh nghiệm, tham quan thực tế sẽ giúp cho sinh viên ngoài những buổi học trên giảng đường thì còn được tham gia vào các buổi ngoại khóa để nâng cao trình độ, kiến thức thực tế để vững vàng ra nghề hơn.

Đặc biệt khi học ngành Điều dưỡng nhà trường còn có các chương trình du học hoặc xuất khẩu lao động đi nước ngoài như Đức… có thể giúp sinh viên được tiếp thu với các nước có ngành Điều dưỡng phát triển để học hỏi kinh nghiệm cũng như tăng thêm thu nhập để về nước có nhiều cơ hội phát triển hơn.

Vì vậy ngay từ lúc này để trở thành sinh viên của trường hãy nộp hồ sơ một cách nhanh nhất. Chúc các bạn may mắn.

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng

Năm nay, Bộ giáo dục quyết định bỏ điểm sàn vào các trường Cao đẳng, điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT quốc gia. Do đó, thí sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại trường chỉ cần đảm bảo đủ điều kiện sau:

  •   Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
  •   Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  •   Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển từ cao xuống thấp, khi đạt chỉ tiêu sẽ dừng lại.

Lưu ý cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng

Tất cả thí sinh xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng sẽ phải hoàn thiện đầy đủ bộ hồ sơ theo yêu cầu sau

  •  Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây).
  •  Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  •  Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 

  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:http://caodangduochanoi.vn/  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Lưu ý: Mua và nộp hồ sơ tại:

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. 
 vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Websitehttp://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Trình độ học vấn

Tốt nghiệp THCS
CĐ / Đại học
Tốt nghiệp THPT
Trung cấp

Ngành xét duyệt

Cao đẳng dược
Cao đẳng hộ sinh
Cao đẳng điều dưỡng
Cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng kĩ thuật vật lý trị liệu
Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi